Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khám phá quy trình đào tạo nữ tiếp viên hàng không tương lai

Hãy cùng khám phá ngôi trường danh tiếng Trung Quốc chuyên đào tạo các nữ tiếp viên hàng không tương lai xinh đẹp.

Để trở thành tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, các nữ sinh xinh đẹp phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm khắc, từ thái độ với khách hàng đến những chi tiết nhỏ như dáng đứng.

Trường Bách Khoa Hàng không Thành Đô ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đào  tạo tiếp viên hàng không chuyên nghiệp khá danh tiếng. Sau khi trúng  tuyển, các nữ sinh xinh đẹp phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe.  Chương trình học bao gồm cả nghệ thuật trà đạo.

Trường Bách Khoa Hàng không Thành Đô ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đào tạo tiếp viên hàng không chuyên nghiệp khá danh tiếng. Sau khi trúng tuyển, các nữ sinh xinh đẹp phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe. Chương trình học bao gồm cả nghệ thuật trà đạo.


Học viên năm hai bắt đầu học cách đọc thông báo trên máy bay trong một  tình huống đào tạo mô phỏng. Tất cả tiếp viên chuyên nghiệp đều phải  luyện giọng mỗi ngày. 

Học viên năm hai bắt đầu học cách đọc thông báo trên máy bay trong một tình huống đào tạo mô phỏng. Tất cả tiếp viên chuyên nghiệp đều phải luyện giọng mỗi ngày. 


Một nữ sinh năm hai biểu diễn các thao tác an toàn trên máy bay. Là tiếp  viên hàng không, họ cũng phải học cách phản ứng nhanh trong tình huống  khẩn cấp. 

Một nữ sinh năm hai biểu diễn các thao tác an toàn trên máy bay. Là tiếp viên hàng không, họ cũng phải học cách phản ứng nhanh trong tình huống khẩn cấp. 


Tiếp viên hàng không là một trong những nghề dịch vụ yêu cầu khắt  khe nhất. Những nữ tiếp viên luôn phải thể hiện vẻ đẹp hoàn mỹ. Vì thế,  trong quá trình học, họ phải luyện tập những chi tiết nhỏ như tư thế  ngồi.  

Tiếp viên hàng không là một trong những nghề dịch vụ yêu cầu khắt khe nhất. Những nữ tiếp viên luôn phải thể hiện vẻ đẹp hoàn mỹ. Vì thế, trong quá trình học, họ phải luyện tập những chi tiết nhỏ như tư thế ngồi.  
Để luyện dáng đứng tiêu chuẩn, các tiếp viên hàng không tương lai  kẹp tập giấy giữa hai chân và duy trì tư thế đó trong thời gian dài.

Để luyện dáng đứng tiêu chuẩn, các tiếp viên hàng không tương lai kẹp tập giấy giữa hai chân và duy trì tư thế đó trong thời gian dài.


Chất lượng phục vụ, thái độ với khách hàng là hai yếu tố quan trọng  trong quá trình học. Trong các tình huống giả định, học viên học cách  phục vụ khách hàng, từ việc trao chăn đến cách trao đổi, giải thích với  họ. 

Chất lượng phục vụ, thái độ với khách hàng là hai yếu tố quan trọng trong quá trình học. Trong các tình huống giả định, học viên học cách phục vụ khách hàng, từ việc trao chăn đến cách trao đổi, giải thích với họ. 


Không những học viên phải học tập nghiêm khắc, giảng viên cũng phải  giảng giải cẩn thận, tỉ mỉ. Điều đặc biệt, trong quá trình học, dù mệt  mỏi đến đâu, các nữ sinh vẫn luôn phải vui cười.

Không những học viên phải học tập nghiêm khắc, giảng viên cũng phải giảng giải cẩn thận, tỉ mỉ. Điều đặc biệt, trong quá trình học, dù mệt mỏi đến đâu, các nữ sinh vẫn luôn phải vui cười.


Ngoại hình gần như là yêu cầu đầu tiên đối với những người ứng tuyển vào  trường. Trong quá trình học, trường cũng chú trọng yếu tố này. Vì thế,  học viên phải luyện tập các động tác vũ đạo được thiết kế nhằm mục đích  giữ dáng. 

Ngoại hình gần như là yêu cầu đầu tiên đối với những người ứng tuyển vào trường. Trong quá trình học, trường cũng chú trọng yếu tố này. Vì thế, học viên phải luyện tập các động tác vũ đạo được thiết kế nhằm mục đích giữ dáng. Nguồn: Nguyễn Sương/Zing
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN