Cận cảnh phòng tập gym khỏa thân của nữ huấn luyện viên Anh

Tại phòng gym khỏa thân, học viên không mặc quần áo và tập các bài đơn giản như bật nhảy, gập bụng, chống đẩy.

Helen Smith, 35 tuổi là giáo viên hướng dẫn lớp tập gym khỏa thân đầu tiên tại Anh. Lớp học diễn ra vào tối thứ bảy hằng tuần với 10 học viên.

Mỗi buổi tập giá 8 USD, được miêu tả giống như giao lưu trại hè quân đội với những bài tập vô cùng đơn giản như bật nhảy, gập bụng, chống đẩy và bài tập đôi. Các học viên 33-77 tuổi.

Can canh phong tap gym khoa than cua nu huan luyen vien Anh hinh anh 1

Helen Smith cùng các học viên lớp gym khỏa thân. (Ảnh: lematin) 

"Lợi ích chính của tập thể dục khỏa thân là bạn có thể thấy rõ từng động tác của người khác", Helen chia sẻ. "Ví dụ, nếu tập plank mà mặc quần áo rộng thùng thình rất khó để biết liệu bạn tập đúng hay không. Hơn nữa khi về nhà bạn cũng tốn thời gian để giặt ủi quần áo".

Theo Lematin, Helen nhận được lời mời trở thành huấn luyện viên thể hình khỏa thân và quyết định đồng ý sau khi đến một bãi "tắm tiên" ở Pháp. Cô từ bỏ công việc cũ của mình để mở lớp gym đặc biệt này.

Video: Cười vỡ bụng với phong cách tập gym chẳng giống ai

Để tham gia lớp gym khỏa thân, học viên cần đăng ký trước qua email của Helen rồi báo mã số cá nhân khi đến.

Nữ huấn luyện viên 35 tuổi khẳng định, lớp học nhằm mục đích khám phá cơ thể tự nhiên của con người chứ không hề mang mục đích xấu liên quan đến tình dục nên mọi hành vi không đúng nội quy đều bị xử phạt. Sắp tới mô hình lớp gym khỏa thân được mở rộng tại London cùng các vùng phía đông nam nước Anh.

>>> Đọc thêm: Quý ông 45 tuổi 'lột xác' ngoạn mục sau 3 tháng khổ luyện

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU