Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khám phá những garage tráng lệ trên đất Mỹ

(VTC News) – Có những “anh chàng” 4 bánh được ngự ở những không gian đẹp và sang trọng đến khó tin.

Trang Forbes (Mỹ) vừa điểm mặt những “tổ ấm” đáng thèm muốn nhất của xe hơi trên đất Mỹ. Chúng hiện diện trong những ngôi nhà cực sang trọng ở nhiều bang khác nhau.

1. Ngôi nhà ở làng Tomiyasu
Địa phương: thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada
Giá yêu cầu: 16,5 triệu USD

   

 

Garage có sức chứa hơn 5 chiếc ô tô đặt trong ngôi nhà có tổng diện tích gần 1.393 m2, gồm 28 phòng, 1 thang máy, một hầm rượu có thể chứa được 5000 chai, một phòng nếm, một phòng chiếu phim với hệ thống máy lọc không khí, một phòng chơi bạc với quầy bar, một phòng trưng bày, một phòng tập thể dục cùng phòng tắm hơi, một salon làm đẹp và chuồng ngựa.


2. Điền trang Mockingbird
Địa phương: Paradise Valley, bang Arizona

Giá yêu cầu: 24,9 triệu USD

   

 

Đây là điền trang rộng khoảng 3.251 m2 gồm khu vực nhà chính và nhà trọ. Khu vực nhà chính có 7 phòng ngủ, 10 phòng tắm, 2 bể bơi, 1 suối nước khoáng, một thư viện và một nhà hát nhỏ 13 chỗ ngồi. Với giá trị đến 400.000 USD, garage có sức chứa 20 xe trang bị những chiếc máy bơm khí cổ điển, sàn kẻ ô vuông bóng loáng kiểu những năm 1950 nổi bật đèn và các cột trang trí.

 

3. Ngôi nhà ở Moran
Địa phương: Franklin, bang Tennessee
Giá yêu cầu: 38 triệu USD

   

 

Trong ngôi nhà mênh mông gồm 20 phòng, các chuồng ngựa, một hồ và một nhà thuyền, một phòng tập thể dục, một nhà gỗ nhỏ bên hồ, một nhà trọ thượng hạng, khu vực garage cũng hoành tráng với lượng chứa 20 ôtô.

4. Ngôi nhà ở Kilogore
Địa phương: Orlando ở bang Florida

Giá yêu cầu: 5,5 triệu USD

   

 

Garage chứa được 10 xe đặt trong ngôi nhà có 6 phòng ngủ, một bể bơi kiểu resort, một suối nước khoáng và một nhà thuyền.

 

5. Ngôi nhà ở Echo Peak
Địa phương: Las Vegas, bang Nevada
Giá yêu cầu: 8,75 triệu USD

   

 

Garage là một điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà có diện tích 930 m2, 4 phòng ngủ, 8 phòng tắm và một suối nước nóng này. Với sức chứa 8 ôtô trên nền gỗ cứng, garage trang bị điều hòa, một TV màn hình phẳng treo trên tường và đèn treo lơ lửng.

 

6. Ngôi nhà ở làng Pascal
Địa phương: Austin, bang Texas
Giá yêu cầu: 3 triệu USD

   

 

Diện tích 538 m2, ngôi nhà có 6 phòng ngủ, một bể ấm, một suốt nước nóng, một lều nhỏ ngoài trời và garage chứa được hơn 4 chiếc ôtô.

 

7. Ngôi nhà ở Issabella Teracae
Địa phương: CoronaDel Mar, bang California
Giá yêu cầu: 6,5 triệu USD

   

 

Ngự ở ngôi nhà rộng 696 m2 có 8 phòng ngủ, garage có diện tích gần 200 m2, trang bị điều hòa, các phòng riêng theo yêu cầu.  

8. Ngôi nhà ở Oakley
Địa phương: bang Utah
Giá yêu cầu: 3,1 triệu USD

   

 

Một garage sưởi nhiệt đồ sộ với sức chứa hơn 4 xe hiện hữu ở một ngôi nhà rộng gần 700 m2, có 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, chuồng ngựa, phòng tập thể dục.

9. Ngôi nhà ở Ironwood Drive
Địa phương: Paradise Valley, bang Arizona
Giá yêu cầu: 10 triệu USD

   

 

Bên cạnh 6 phòng ngủ, 11 phòng tắm, bể bơi, sân chơi tennis, phòng hát 9 chỗ, thư viện bằng gỗ, một quầy bar, phòng rượu thì garage sức chứa hơn 15 xe cũng là một đặc điểm đẳng cấp ở ngôi nhà diện tích 1.114 m2

Trung Kiên (theo Forbes)

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN