Khám phá Lâm Phong Mart – Địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều gia đình
  • Zalo

Khám phá Lâm Phong Mart – Địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều gia đình

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Năm, 03/12/2020 16:19:31 +07:00
(VTC News) -

Việc đề cao chất lượng sản phẩm, nguồn gốc hàng hoá rõ ràng cùng chính sách dịch vụ đã giúp Lâm Phong Mart nhanh chóng chinh phục khách hàng trong và ngoài khu vực.

Lâm Phong Mart là siêu thị điện máy sở hữu showroom khang trang trưng bày sản phẩm hiện đại bắt mắt từ Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Bách hóa của các thương hiệu như: Sony, LG, Panasonic, Samsung, Toshiba, Electrolux…

Khám phá Lâm Phong Mart – Địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều gia đình - 1

 

Thấu hiểu đối tượng khách hàng là người dân có mức thu nhập trung bình vừa phải, Lâm Phong Mart chú trọng các sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Đồng thời, các chương trình khuyến mại được tổ chức thường xuyên và liên tục để tri ân khách hàng. Lâm Phong Mart còn mang nhiều tiện ích cho họ như: sửa chữa nhỏ, bảo dưỡng tận nhà, cho khách hàng mượn sản phẩm để sử dụng tạm.

Đặc biệt chính sách hàng hoá là một trong những yếu tố khiến khách hàng muốn gắn bó với thương hiệu lâu dài như dùng thử 1 tuần miễn phí, tặng thêm 1 năm bảo hành, chính sách đổi trả linh hoạt và bảo hành chính hãng.

Trong tương lai, đội ngũ Lâm Phong Mart sẽ hoàn thiện và phát triển hệ thống bán hàng của mình, bán hàng đa kênh, mở rộng kênh thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu mua sắm và đưa thương hiệu Lâm Phong Mart đến gần hơn với nhiều khách hàng ngoài khu vực.

Địa chỉ: Cụm 1, Vân Nam, Phúc Thọ, Hà Nội

Hotline: 0943869944 - 0772081988 – 0358943989

Facebook: https://www.facebook.com/lamphongmartvn

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khám phá Lâm Phong Mart – Địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều gia đình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin