Khám phá học viện đào tạo tuyển thủ golf quốc gia mang tên huyền thoại Ernie Els
  • Zalo

Khám phá học viện đào tạo tuyển thủ golf quốc gia mang tên huyền thoại Ernie Els

Thể thao Thứ Bảy, 25/03/2017 21:15:00 +07:00

Sáng 23/3, Học viện golf Els - EPGA, nơi được chọn là Trung tâm huấn luyện golf quốc gia khai trương và trở thành địa điểm tập luyện của đội tuyển Golf Việt Nam.

Huyền thoại golf Ernie Els sinh năm 1969 được gọi là "The Big Easy" do tầm vóc cơ thể cao lớn cũng như bộ sưu tập giải thưởng lớn của mình.

Trong 67 chiến thắng suốt sự nghiệp của mình, Els có bốn giải thưởng lớn gồm: hai giải vô địch US Open 1994 và 1997, hai giải vô địch Open Championship năm 2002 và 2012.

Golf (3)

 Hệ thống hạ tầng chất lượng của EPGA.

Học viện golf Els - EPGA là học viện golf đầu tiên được Tổng cục TDTT và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) lựa chọn trở thành Trung tâm huấn luyện golf quốc gia, là nơi tập luyện của đội tuyển Golf Việt Nam, đồng thời cũng là nơi đề ra các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho các huấn luyện viên (HLV) Việt Nam.

EPGA sở hữu hệ thống tiện nghi nổi bật bao với sân cỏ rộng dành cho việc thực hành kỹ năng phát bóng cơ bản từ tee tới fairway, các phòng tập thể lực chuyên sâu, phòng tập công nghệ cao với hệ thống phân tích bằng video được trang bị dụng cụ golf chuyên nghiệp và phòng vật lý trị liệu.

Golf (2)

 Ngoài kỹ năng golf, các học viên còn được luyện tập thể lực.

Học viện có đội ngũ HLV sẵn lòng giúp các học viên phát triển các kỹ năng cơ bản và nâng cao chuyên biệt theo chiến thuật riêng phù hợp với từng tay golf.

Wayne Johnson, người trực tiếp điều hành Học viện chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cung cấp cho các golfer tất cả mọi thứ họ cần tại một địa điểm tuyệt vời với những dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Golf (1)

 Với học viên nhí, các em sẽ được làm quen với golf qua từng bước, từ cơ bản đến nâng cao.

Theo đó, EPGA sẽ thiết kế những khoá học dành cho người lớn và cả trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên. Đối với trẻ em chưa từng tiếp cận với golf, mọi thứ sẽ bắt đầu từ khóa học cơ bản nhằm phát triển nền tảng an toàn. Sau đó là khóa học phát triển và cuối cùng là nâng cao.

Tùng Đinh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khám phá học viện đào tạo tuyển thủ golf quốc gia mang tên huyền thoại Ernie Els" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin