Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khám phá "đứa con lai" LG Optimus Vu

(VTC News) - Một chiếc smartphone "khổng lồ" và 1 chiếc tablet siêu nhỏ gọn là điều mà người ta nói khi phát biểu cảm tưởng về LG Optimus vu.
Có kích thước lên tới 5 inch, "đứa con lai" Optimus Vu được coi là đối thủ chính thức của người đồng hương Galaxy Note.
Người mẫu xinh lung linh bên LG Optimus Vu (ảnh: SlashGear) 

Lộ diện ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 2 và được ra mắt 1 tuần trước sự kiện trọng đại vào hàng bậc nhất của giới công nghệ, Mobile World Congress 2012, LG Optimus Vu có kích thước gần như 1 chiếc iPad thu nhỏ với thiết kế màn hình 4:3 cho độ phân giải 1024 x 768 và độ sáng 650 nits.

Máy sẽ được trang bị sẵn hệ điều hành mở Android 2.3 Gingerbread ngay từ phiên bản đầu tiên và hứa hẹn sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 Ice Scream Sandwich trong vài tháng sau đó.
Cũng giống như Samsung Galaxy note, LG Optimus Vu sẽ được trang bị 1 bút stylus, rất thuận tiện cho việc viết tay, phác thảo bản đồ, tài liệu và chú thích hình ảnh. Bút có cấu tạo bên ngoài bọc cao su nên sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng trong quá trình thao tác.
Bên cạnh hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon có tốc độ 1.5 GHz, ,máy còn được thiết kế với 2 camera, 1 chiếc 8.0 megapixel ở mặt sau với khả năng tự động lấy nét, hỗ trợ đèn flash và 1 camera 1.3 megapixel ở mặt trước, truy cập WiFi, cổng ra HDMI, DLNA. Đặc biệt máy còn hỗ trợ TV kỹ thuật số ở mức tối thiểu T-DMB dành riêng cho người sử dụng ở xứ sở kim chi này.
Hoàng Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN