Khám phá căn nhà đắt nhất hành tinh có giá 25.000 tỷ đồng

(VTC News) - Một căn nhà được xây dựng từ cuối thế kỷ 19 ở Pháp đang được rao bán 1 tỷ Euro (25.000 tỷ đồng).

Ngôi nhà nằm ở vùng Saint-Jean-Cap-Ferrat (miền Nam nước Pháp). Ngôi nhà thuộc sở hữu của Suzanne Marnier-Lapostolle, là thành viên của dòng họ sản xuất rượu nổi tiếng.

Căn nhà có 10 phòng ngủ, bể bơi kích thước tiêu chuẩn Olympic. Căn nhà nằm ở vùng đất đẹp tuyệt vời ở gần Nice, xây dựng năm 1830.

Kham pha can nha dat nhat hanh tinh co gia 25.000 ty dong hinh anh 1

 

Kham pha can nha dat nhat hanh tinh co gia 25.000 ty dong hinh anh 2

Căn nhà có 10 phòng ngủ và xung quanh có 15.000 cây trồng

Xung quanh có bãi cỏ rộng được cắt tỉa cẩn thận, 15.000 cây trồng khác nhau và 20 nhà kính trồng cây nhiệt đới. Bên trong căn nhà có phòng khiêu vũ, chuồng ngựa 30 con. Hàng xóm là những người nổi tiếng như ông trùm công nghệ Paul Allen, nhà soan nhạc nổi tiếng Andrew Lloyd Webber 

Tuy nhiên, tháng 3 vừa qua thương hiệu rượu sở hữu căn nhà đã được công ty Campari của Italia mua lại. Tập đoàn Campari cũng đã mua căn nhà và quyết định bán để tìm người chăm sóc cho công trình ngót nghét trăm tuổi này.

Kham pha can nha dat nhat hanh tinh co gia 25.000 ty dong hinh anh 3

 

Kham pha can nha dat nhat hanh tinh co gia 25.000 ty dong hinh anh 4

Căn nhà nằm ở bên bờ biển đẹp gần thành phố Nice. Nơi đây có nhiều người nổi tiếng và giàu có đến trong kỳ nghỉ.

Vùng Saint-Jean-Cap-Ferrat có dân số hơn 2.000 người, trong đó có nhiều người nổi tiếng và đại gia sống ở đây. Ngoài ra có nhiều khu bất động sản là nơi được những người giàu có chọn để ở trong kỳ nghỉ hàng năm.

Thành Công
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.