• Zalo

Khám phá căn hộ cao cấp Daewoo-Cleve

Kinh tếThứ Bảy, 10/12/2011 06:34:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay (10/12), Dự án tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo-Cleve đã chính thức tổ chức Lễ Khai trương nhà mẫu.

(VTC News) -Hôm nay (10/12), Dự án tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo-Cleve đã chính thức tổ chức Lễ Khai trương nhà mẫu.

Các căn hộ của Cleve đa số đều có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm và nhà vệ sinh. Phòng ngủ lớn của cha mẹ thường cách xa các phòng ngủ nhỏ để mọi thành viên trong gia đình đều có không gian sinh hoạt riêng biệt và thoải mái. Đặc biệt, mỗi phòng đều có cửa sổ mang đến không gian thoáng mát, giao hòa cùng thiên nhiên.


Daewoo-Cleve là một tổng thể kiến trúc độc đáo quy mô lớn gồm 15 toà nhà cao 36 và 40 tấng được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 6,5 ha, do Tập đoàn INPYUNG làm chủ đầu tư.


Khách thăm quan khu nhà mẫu 
Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4.506 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á. Với quy mô khu chung cư lớn, Daewoo-cleve tự tin sẽ mang đến cho cư dân khu chung cư những tiện ích đa dạng và tối ưu nhất. Bởi lẽ, chỉ có tổ hợp chung cư cao cấp quy mô lớn mới có thể đem lại cho dân cư những tiện ích mà những chung cư đơn lẻ không thể có được.


Đặc biệt, Daewoo-Cleve khẳng định ưu thế là dự án đầy tiềm năng bởi hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4 của Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai trương nhà mẫu, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam khẳng định: “Hà Đông có vị trí chiến lược trong Quy hoạch phát triển Thủ đô Hà Nội. Nằm tại vị trí trung tâm Văn Phú, Hà Đông Daewoo-cleve là một trong những công trình có quy mô lớn, kiến trúc đẹp, hiện đại, kỹ thuật xây dựng tiên tiến, khi hoàn thành sẽ là một điểm nhấn làm phong phú thêm không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị và góp phần phát triển kinh tế - thương mại của Thủ đô”.

Còn theo ông Park Chun Seon, Chủ tịch Tập đoàn INPYUNG, đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở chung cư tại Hà Nội. Tôi muốn mang tất cả những ưu điểm của ngành xây dựng chung cư Hàn Quốc, đất nước có văn hóa chung cư phát triển nhất thế giới, đến Daewoo-Cleve.


Tổng mức đầu tư của dự án dự kiến là 421,5 triệu USD.


Châu Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !