Khám phá bí mật trong ngôi nhà của Lam Trường

(VTC News)- Ngoài vẻ điển trai và câu chuyện riêng tư đang được quan tâm thì ít ai biết Lam Trường là người khéo tay, nhiều tài lẻ. Cùng khám phá chốn riêng tư của anh để biết thêm về chàng ca sĩ mới… độc thân này.

Anh hai Lam Trường trong căn nhà tiện nghi, bài trí theo phong cách hiện đại 

Trong ngôi nhà khang trang, lịch lãm được sơn màu kem trắng nằm trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình, TPHCM có một “khu vực riêng tư” của Lam Trường.

Anh tự tay thiết kế những bức tranh treo trên tường; đồ đạc trong nhà cũng do anh lên ý tưởng rồi đặt thợ làm hoặc tự tay đi chọn, mua về. Điều khá thú vị là trong “không gian riêng” của anh có rất nhiều ghế thư giãn. Dường như sau những mệt mỏi trong công việc và cuộc sống, Lam Trường muốn được nghỉ ngơi và thả mình buông lơi trên những miếng đệm êm ái.

Anh hai niềm nở đón khách 


Bên cạnh những “tài lẻ” về thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa thì chàng ca sĩ này còn đam mê nhiếp ảnh. Anh có hẳn một studio “hoành tráng” tại nhà. Biết đâu, nếu không là ca sĩ nổi tiếng Lam Trường lại trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng? (!). Anh vẫn thường chụp hình cho những người thân trong gia đình, cho bạn bè hoặc những bức hình làm CD…

Hiện tại, phòng thu âm chính là… phòng ngủ của anh Hai. Anh thường thu âm “mộc” tại nhà rồi mang bản thu đó sang các phòng thu chuyên nghiệp hơn để “mix” lại.

Cùng khám phá “khu vực riêng tư” của Lam Trường trong ngôi nhà đẹp:

Toàn cảnh ngôi nhà nhìn từ bên ngoài 

Anh Hai và căn phòng khách được bài trí hiện đại 
Sự kỹ tính và chú trọng tới mỹ thuật của Lam Trường không chỉ thể hiện ở tủ rượu 
bàn ăn 
mà cả hoa văn trang trí cánh cửa, tường nhà, đèn trần, giò hoa trang trí... 
 
 
 
Ghế thư giãn được đặt khắp nơi trong "khu vực riêng" của Lam Trường 
 
Phòng thu âm cũng là phòng làm việc và... phòng ngủ của Lam Trường 
 
 
Lam Trường còn một đam mê khác bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, đó là nhiếp ảnh 

Thục Nhi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN