Khám phá bí mật 'thế giới Animation'
  • Zalo

Khám phá bí mật 'thế giới Animation'

Giáo dục Thứ Tư, 27/05/2015 06:08:00 +07:00

(VTC News)- “Khám phá thế giới Animation” sẽ là một sự kiện đặc biệt dành cho những người làm chủ nền công nghệ của tương lai.

(VTC News)- “Khám phá thế giới Animation” sẽ là một sự kiện đặc biệt dành cho những người thích làm chủ nền công nghệ của tương lai.

Hai diễn giả Nguyễn Đắc Hoàng -Nguyễn Hải Đăng sẽ đưa bạn bước qua những cánh cửa tri thức, cùng giải đáp những ẩn số của ngành Animation, đồng thời chia sẻ quy trình làm Animation cho TVC và phim hoạt hình.
 Khám phá thế giới Animation
Ở đó, bạn sẽ tìm thấy cách tạo ra những chuyển động của nhân vật trong các bộ phim hoạt hình hay quảng cáo. Chuyển động chính là cách mang lại cảm xúc, cá tính cho nhân vật, thứ tạo nên điều khác biệt cực kỳ quan trọng trong những sản phẩm ở thời đại công nghệ hiện nay.

Ngành Animation được ví như bàn tay thần kỳ “đem linh hồn vào các nhân vật” trong game, quảng cáo, phim ảnh và toàn bộ bí mật của ngành công nghệ này sẽ được hé mở tại VTC Academy Hà Nội vào ngày Chủ nhật 31/5 tới.

Chương trình là điểm đến của những học sinh THPT yêu thích thiết kế và mong muốn xây dựng sự nghiệp theo con đường thiết kế; sinh viên của các trường ĐH, CĐ chuyên ngành thiết kế, mỹ thuật nói chung; và những người quan tâm về Animation trong thiết kế.

N.D
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khám phá bí mật 'thế giới Animation'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.