• Zalo

Khám nhà Phó Chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến

Bản tin 113 Thứ Bảy, 11/07/2020 15:14:23 +07:00

Ngay sau khi có lệnh khởi tố, cơ quan cảnh sát điều tra thực hiện việc khám nhà ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM và các bị can khác.

Trưa 11/7, tổ công tác của Bộ Công an và Viện KSND tối cao có mặt tại nơi ở của ông Tuyến, căn hộ tại toà nhà The Manor, đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM để tống đạt các quyết định và khám xét nơi ở của ông này.

Khám nhà Phó Chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến - 1

Tổ công tác của Bộ Công an và Viện KSND tối cao có mặt tại nơi ở của ông Trần Vĩnh Tuyến

Được biết, ngay đầu giờ chiều việc khám xét nhà ông Tuyến đã được thực hiện. Hiện tổ công tác vẫn đang có mặt tại đây để thực hiện các bước tố tụng theo quy định pháp luật.

Cùng thời điểm, tổ công tác khác của Bộ Công an và Viện KSND tối cao đã khám xét nơi ở của bị can Trần Trọng Tuấn -  Phó chánh văn phòng Thành uỷ TP.HCM. Được biết nơi ở của ông Tuấn cũng là căn hộ chung cư nằm trên đường Hoàng Diệu, quận 4.

Khám nhà Phó Chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến - 2

 

Khám nhà Phó Chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến - 3

  Cảnh sát khám nhà ông Trần Vĩnh Tuyến. (Ảnh: Thanh Tùng)

 Việc khám xét nơi ở của ông Tuấn được tiến hành nhanh chóng, chưa đầy 1 giờ.

Ngày 11/7 cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Trần Vĩnh Tuyến và Trần Trọng Tuấn về hành vi “Vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Khám nhà Phó Chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến - 4

Trước đó, cơ quan ảnh sát khám nhà ông Trần Trọng Tuấn tại quận 4, TP.HCM. (Ảnh: NLĐ)

Hai ông này được xác định là có liên quan đến các sai phạm kinh tế xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (gọi tắt là SAGRI) dưới thời ông Lê Tấn Hùng làm Tổng giám đốc. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Khám nhà Phó Chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin