Khám nghiệm tử thi người chết sau một ngày làm việc với công an xã

Pháp luậtChủ Nhật, 30/10/2016 08:34:00 +07:00

Về nguyên nhân cái chết của ông Tấn, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết bộ phận pháp y đã khám nghiệm tử thi, lấy mẫu làm xét nghiệm, hội chẩn và đang chờ kết luận.

 

Liên quan đến việc ông Nguyễn Cao Tấn tử vong sau một ngày làm việc với Công an xã Lãng Công (huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc), Thiếu tướng Nguyễn Chi Lăng, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã giao cho ông Phạm Văn Sơn, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan điều tra trực tiếp phụ trách công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Chi Lăng, bước đầu Cơ quan điều tra đã triệu tập một số Công an viên xã Lãng Công có liên quan đến vụ việc để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Về nguyên nhân cái chết của ông Tấn, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết bộ phận pháp y đã khám nghiệm tử thi, lấy mẫu làm xét nghiệm, hội chẩn và đang chờ kết luận.

Vụ chết sau một ngày làm việc với Công an: Triệu tập Công an xã

Đơn trình bày vụ việc của gia đình nạn nhân gửi các cơ quan chức năng

Trước thông tin gia đình cho rằng ông Tấn khi trở về từ trụ sở Công an xã trên người có nhiều bầm tím, mắt trái tím, nghi ngờ do bị đánh, ông Phạm Văn Sơn, người trực tiếp phụ trách công tác điều tra vụ việc cho biết, cơ quan điều tra đã tiếp nhận tất cả các thông tin về vụ việc và đang điều tra, giải quyết theo đúng trình tự của pháp luật. Kết quả giám định, kết quả điều tra sau này sẽ được công bố và trả lời cho gia đình biết.

Khoảng 6h ngày 28/10, người thân tá hỏa phát hiện ông Nguyễn Cao Tấn (SN 1971, ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) người tím tái, không cử động được nên hốt hoảng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, bác sĩ thông báo nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Trước đó một ngày, vào sáng 27/10, Công an xã Lãng Công có giấy mời ông Tấn lên để làm việc liên quan đến chiếc điện thoại của con trai ông Tấn bị mất cách đó ít hôm. Đến tối, chưa thấy ông Tấn trở về nhà, gia đình đã mang cơm đến trụ sở Công an xã. Tuy nhiên, khi ra đến nơi người thân của ông Tấn được Công an cho hay ông Tấn đã về nhà.

Theo gia đình nạn nhân, khi  về đến nhà, thấy ông Tấn có biểu hiện mệt mỏi, da nhợt nhạt, đặc biệt, một bên mắt có vết bầm tím, hai chân bị sưng. Buổi tối hôm đó ông Tấn bỏ bữa, chỉ uống một hộp sữa rồi lên giường đi ngủ, sáng hôm sau thì xảy ra sự việc.

Cho rằng cái chết của chồng có liên quan đến Công an xã, gia đình nạn nhân đã gửi đơn đến cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ nguyên nhân.

 Video: Thuộc cấp đánh nữ nhân viên cây xăng, lãnh đạo ngân hàng lên tiếng

(Nguồn: Công Lý)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !