Khải 'Về nhà đi con': Thô lỗ, cục cằn, vũ phu trên phim nhưng ngoài đời lại hiền lành, thích nấu ăn cho vợ
  • Zalo

Khải 'Về nhà đi con': Thô lỗ, cục cằn, vũ phu trên phim nhưng ngoài đời lại hiền lành, thích nấu ăn cho vợ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/06/2019 16:28:00 +07:00

Trọng Hùng chia sẻ, những vai diễn trong phim hoàn toàn khác với tính cách của anh, ngoài đời anh là người hiền lành, dễ mến, thích nấu ăn và chăm sóc vợ con.

khai

Khải có lẽ là nhân vật gây chú ý nhất của phim "Về nhà đi con" trong thời điểm hiện nay. Nhiều khán giả nữ bình luận, thà "ế bền vững" còn hơn lấy phải người chồng có tính đàn bà, vũ phu, hay chửi đổng, vô học như nhân vật này. Đảm nhận vai Khải là Trọng Hùng. Nam diễn viên quê Nghệ An từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và từng có thời gian công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Khai ve nha di con (4)

Trước khi nổi tiếng với vai Khải trong "Về nhà đi con", Trọng Hùng từng đóng vai Trần Tuấn trong phim "Người phán xử". Nam diễn viên tâm sự, các đạo diễn thường giao cho anh những vai giang hồ hoặc phản diện vì có lẽ họ nhìn thấy trên gương mặt anh có điểm gì đó rất dữ dằn.

Khai ve nha di con (13)

Trọng Hùng cho hay, các vai diễn trong phim hoàn toàn khác với tính cách của anh ngoài đời. Nam diễn viên chia sẻ với phóng viên VTC News: "Ở ngoài đời, tôi được mọi người đánh giá là hiền lành, dễ mến, yêu vợ, thương con. Tôi không biết đánh bạc, không ham mê rượu chè. Tôi chưa bao giờ đánh phụ nữ chứ đừng nói đến việc động tay động chân với vợ con".

Khai ve nha di con (9)

Trọng Hùng cho hay, anh rất thích giúp vợ chăm sóc hai con nhỏ. Ngoài ra, anh còn thích nấu ăn cho gia đình. Hiện tại, anh đang theo học một khóa học nấu ăn để nâng cao tay nghề.

Khai ve nha di con (11)

Trọng Hùng bế con giúp vợ khi cả hai đi du lịch.

Khai ve nha di con (3)

Trọng Hùng bảnh bao trong ngày cưới. Nam diễn viên tiết lộ, vợ anh là người làm văn phòng, hiện đang sống ở Vinh (Nghệ An) để được gần nội ngoại. Khi thấy chồng liên tục đóng những vai phản diện, vợ anh cũng đề nghị sau này, anh nên chọn những vai trí thức hơn một chút. "Vợ tôi rất hiền lành. Cô ấy thấy chồng đánh đấm trong phim hay bị chửi trên mạng xã hội thì xót lắm" - Trọng Hùng nói.

Khai ve nha di con (8)

Khác với nhân vật Khải cục cằn, thô lỗ, vũ phu trong phim "Về nhà đi con", Trọng Hùng ngoài đời có vẻ ngoài rất hiền lành. Nhiều người còn nhận xét, nam diễn viên có một vẻ đẹp lãng tử.

Khai ve nha di con (1)

Trọng Hùng từng đóng các phim: "Khi đàn chim trở về", "Người phán xử", "Ánh sáng trước mặt"...

Khai ve nha di con (6)

Trọng Hùng nhận bằng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh là học sinh của NSND Lê Khanh. Ngoài đời, anh coi nữ diễn viên phim "Người Hà Nội" là người mẹ thứ hai của mình.

Khai ve nha di con (2)

Trọng Hùng tâm sự, để có thể hóa thân thành công vào vai Khải, anh phải nghiên cứu kịch bản rất kỹ. "Tôi chú ý những người đàn ông vũ phu thường rất hay trợn mắt lên. Lúc đó, mắt họ thường vằn lên những tia máu đỏ, trông rất dữ tợn. Lúc đầu, tôi cũng không biết làm cách nào để có được hình ảnh này. Tôi thử cách trợn mắt một lúc lâu hay đứng trước gió. Sau đó, tôi vào soi gương và kêu lên, đúng rồi, đây chính là cái mà mình cần làm ở nhân vật Khải" - Trọng Hùng tiết lộ.

Video: Diễn xuất của Khải trong phim "Về nhà đi con"

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khải 'Về nhà đi con': Thô lỗ, cục cằn, vũ phu trên phim nhưng ngoài đời lại hiền lành, thích nấu ăn cho vợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin