Khai trương Vinpearl Hotel - Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cần Thơ

(VTC News) - Ngày 24/12/2016, tại TP. Cần Thơ, Tập đoàn Vingroup đã khai trương Vinpearl Cần Thơ Hotel - khách sạn đầu tiên, khởi động cho chuỗi sản phẩm mới Vinpearl City Hotel của Tập đoàn, với quy mô 30 tầng nổi và 3 tầng hầm, Vinpearl Cần Thơ Hotel cũng là tòa tháp cao nhất Đồng bằng Sông Cửu Long tới thời điểm hiện tại.

Tọa lạc tại bến Ninh Kiều - trung tâm thành phố sôi động bậc nhất, Vinpearl Cần Thơ Hotel là khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên của TP. Cần Thơ và là khách sạn thứ 9 trong hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl chính thức đi vào hoạt động. Khách sạn có kiến trúc Châu Á đương đại, công suất 262 phòng, góp phần nâng tổng công suất phòng của toàn thương hiệu Vinpearl lên gần 6.000 phòng.

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 1

 Nghi thức cắt băng khánh thành Vinpearl Cần Thơ Hotel 

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 2

Vinpearl Cần Thơ Hotel có công suất 262 phòng cao cấp 

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 3

  Sảnh đón khách tiêu chuẩn 5 sao của Vinpearl Cần Thơ Hotel

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 4

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của các nhân viên Vinpearl 

Bên cạnh nội thất hiện đại, sang trọng, Vinpearl Cần Thơ Hotel sở hữu một hệ thống dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Về ẩm thực, khách sạn có 03 nhà hàng theo 3 phong cách đa dạng: 01 nhà hàng buffet, 01 nhà hàng Trung Hoa, 01 nhà hàng Bar… mang đến trải nghiệm đa dạng. Về thư giãn, giải trí, khách sạn dành tầng 6 cho hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao và bar ngoài trời. Khu vực Vincharm Spa với 08 phòng trị liệu tiên tiến cũng sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho du khách.

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 5

Hệ thống phòng nghỉ đẳng cấp của Vinpearl sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách ngay giữa trung tâm TP. Cần Thơ 

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 6

 Không gian ẩm thực độc đáo với tầm nhìn bao quát thành phố 

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 7

 Hồ bơi kết hợp cùng quầy bar ngoài trời hiện đại, mới lạ tại tầng 6 sẽ là không gian giải trí lý tưởng cho du khách

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 8

 Hồ bơi kết hợp cùng quầy bar ngoài trời hiện đại, mới lạ tại tầng 6 sẽ là không gian giải trí lý tưởng cho du khách

Đặc biệt, là thương hiệu dẫn đầu xu thế dịch vụ du lịch kết hợp hội nghị - MICE, Vinpearl Cần Thơ Hotel nổi bật với hệ thống phòng hội nghị gồm 01 Ballroom diện tích hơn 700m2, sức chứa 500 khách và 03 phòng họp sang trọng. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng và dịch vụ được bố trí hiện đại, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt nhất cho các sự kiện kinh tế - xã hội quy mô lớn, có tầm quốc gia, khu vực.

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 9

Ballroom với sức chứa 500 người với trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhất cho các sự kiện, hội nghị tại Vinpearl Cần Thơ Hotel 

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 10

Vinpearl Cần Thơ Hotel sở hữu 3 phòng họp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế 

Với lợi thế nằm giữa Tổ hợp Khách sạn 5 sao - Trung tâm Thương mại (TTTM) và Nhà phố Shophouse lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long, Vinpearl Cần Thơ Hotel được thụ hưởng trọn vẹn hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của Vingroup. Ngay dưới chân tòa tháp khách sạn là TTTM Vincom Xuân Khánh với hàng loạt thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách. Dãy nhà phố thương mại Vincom Shophouse sang trọng và sầm uất cung cấp hàng loạt dịch vụ cao cấp và tiện nghi. Đây là mô hình du lịch all-in-one (Một điểm đến – Mọi nhu cầu) ưu việt, đồng thời cũng là lợi thế cạnh tranh vượt trội riêng có của chuỗi Vinpearl City Hotel.

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 11

Vinpearl Cần Thơ Hotel đi vào khai trương chính thức hoàn thiện tổ hợp Khách sạn 5 sao – Trung tâm thương mại – Nhà phố shophouse Vincom Xuân Khánh, Cần Thơ 

Không chỉ đưa dịch vụ khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên về Cần Thơ, Vinpearl Cần Thơ Hotel đi vào vận hành còn khởi động cho dòng sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu Vinpearl tại trung tâm các thành phố lớn trên cả nước dưới tên gọi Vinpearl City Hotel. Đây là bước đi mới của Tập đoàn Vingroup trong mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ tại các trung tâm kinh tế xã hội sôi động, song song với hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp đã có tại các vùng biển đẹp nhất Việt Nam như  Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long .

Khai truong Vinpearl Hotel - Khach san 5 sao dau tien tai Can Tho hinh anh 12

Vinpearl Cần Thơ Hotel, tòa nhà cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long rực rỡ về đêm 

1 tặng 1 - ưu đãi đặc biệt dịp khai trương

Nhân dịp khai trương và chào đón Mùa Giáng Sinh, mừng Năm mới, du khách lưu trú tại Vinpearl Cần Thơ Hotel trong 02 đêm sẽ được tặng 01 đêm. Chương trình kéo dài từ 24/12/2016 đến 31/3/2017.

Thông tin liên hệ:

Vinpearl Cần Thơ Hotel: Số 209, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Việt Nam

T: (+84) 7103 76 1888

F: (+84) 7103 74 8686

E: info.VCTHT@vinpearl.com

T(đặt phòng): +84 90 229 7586/ +84 90 220 7696

E(đặt phòng): res.VCTHT@vinpearl.com

Phương Ly
Bình luận