Khai trương showroom lớn bậc nhất của Tập đoàn Austdoor tại Bắc Giang
  • Zalo

Khai trương showroom lớn bậc nhất của Tập đoàn Austdoor tại Bắc Giang

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 25/11/2020 10:45:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 24/11, lễ khai trương showroom Trường Sơn BG của Tập đoàn Austdoor tại Bắc Giang đã thu hút hơn 400 khách mời tới tham dự.

Lễ khai trương Showroom trưng bày sản phẩm Tập đoàn Austdoor của Đại lý Trường Sơn BG diễn ra trọng thể thu hút hơn 400 khách mời tham quan các sản phẩm như cửa cuốn, cửa nhôm, phụ kiện kính,… Showroom có diện tích hơn 250m2, tọa lạc tại địa chỉ 56-58 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Ngô Quyền – khu vực sầm uất bậc nhất thành phố Bắc Giang, với phong cách trưng bày khoa học cùng thiết kế không gian hiện đại sẽ mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách mua hàng.

Khai trương showroom lớn bậc nhất của Tập đoàn Austdoor tại Bắc Giang - 1

Khai trương showroom Trường Sơn BG thu hút hơn 400 khách mời tham dự.

Gửi lời chúc mừng khai trương, Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh Nhôm toàn quốc – Tập đoàn Austdoor cho biết: "Đại lý Trường Sơn BG đã xây dựng được uy tín, niềm tin của khách hàng trong khu vực, đồng thời cũng là một trong những Đại lý có tốc độ phát triển nhanh và tiềm năng nhất trong hệ thống Đại lý của Austdoor. Ông Dũng cũng khẳng định, Tập đoàn Austdoor sẽ luôn đồng hành cùng Đại lý Trường Sơn phát triển hơn nữa trong thời gian tới".

Khai trương showroom lớn bậc nhất của Tập đoàn Austdoor tại Bắc Giang - 2

Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh Nhôm toàn quốc – Tập đoàn Austdoor phát biểu tại Lễ khai trương.

Cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Tập đoàn Austdoor trong suốt 15 năm qua, ông Trịnh Quang Thương – Giám đốc Công ty TNHH Trường Sơn BG cho biết, với sự hỗ trợ toàn diện và chuyển giao công nghệ bài bản từ Tập đoàn, Trường Sơn BG đã và đang cung cấp những sản phẩm cửa cuốn/ cửa nhôm chất lượng nhất đến khách hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Ông Thương cũng chia sẻ, việc khai trương showroom trưng bày sản phẩm quy mô lớn giúp cho các khách hàng đến với Trường Sơn BG có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với những công trình. Đây cũng là bước đi thể hiện tầm nhìn của Trường Sơn BG nhằm đem lại dịch vụ ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp tới khách hàng.

Khai trương showroom lớn bậc nhất của Tập đoàn Austdoor tại Bắc Giang - 3

Trịnh Quang Thương - Giám đốc công ty TNHH Trường Sơn BG phát biểu tại buổi lễ

Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Austdoor mong muốn tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đem lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, đại lý và kiến trúc sư, nhà thầu. Liên tiếp khai trương các showroom trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, Tập đoàn Austdoor mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tạo tiếng vang cho hệ thống đại lý tại địa phương.

Khai trương showroom lớn bậc nhất của Tập đoàn Austdoor tại Bắc Giang - 4

Hình ảnh khách tham quan cửa mẫu tại showroom Trường Sơn BG

Không ngừng theo đuổi các giá trị cốt lõi chất lượng - đổi mới, sáng tạo - năng lực tiên phong, Tập đoàn Austdoor cũng tự hào hơn khi công bố với đại lý, khách hàng về việc đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia. Năm nay, Tập đoàn Austdoor vinh dự là một trong số 124 doanh nghiệp được công nhận đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020 cho Cửa cuốn Austdoor và Nhôm Topal.

Trong đó, Cửa cuốn Austdoor tự hào là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt THQG 2 lần liên tiếp còn Nhôm Topal là thương hiệu Nhôm trẻ nhất đạt danh hiệu chỉ sau 3 năm ra mắt trên thị trường. Đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Giải thưởng một lần nữa giúp củng cố hơn niềm tin và quan hệ hợp tác giữa các đại lý, đối tác - những người đang sát cánh cùng Nhôm Topal để khẳng định vị thế ngành nhôm Việt.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khai trương showroom lớn bậc nhất của Tập đoàn Austdoor tại Bắc Giang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin