Khai trương Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ tại Đà Nẵng

Sức khỏeThứ Tư, 30/10/2019 19:38:00 +07:00

Phương pháp trị liệu các bệnh về thần kinh cột sống, cơ, xương, khớp của ACC không dùng thuốc hay phẫu thuật.

Ngày 30/10, Phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (ACC-American Chiropractic Clinic) khai trương tại số 112 - 116, đường 2/9, TP Đà Nẵng.

Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic điều trị các chứng bệnh bằng nắn chỉnh xương, kết hợp các liệu trình vật lý trị liệu, phục hồi chức năng của ACC, giúp 95% bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. Đây là phương pháp chữa bệnh có lịch sử hơn 120 năm bắt nguồn từ Hoa Kỳ.

Anh-phong-kham-ACC

Lễ cắt băng khai trương Phòng khám ACC tại Đà Nẵng. 

Phương pháp dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể con người và sức khỏe của bệnh nhân cũng như nguyên lý hệ thần kinh điều khiển các chức năng trong cơ thể như hệ xương, hệ cơ.

Bác sĩ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống có thời gian đào tạo bằng với các bác sĩ chuyên khoa khác, nhưng tập trung hơn vào điều trị của hệ cột sống và cơ - xương - khớp, sử dụng phương pháp tự nhiên, không dùng thuốc hay phẫu thuật nên hạn chế được các tác dụng phụ lên dạ dày, gan, thận cũng như rủi ro.

Trong suốt liệu trình, các bác sĩ sử dụng thiết bị hiện đại như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS. Dụng cụ giảm áp Vertetrac, máy tăng động trị liệu ATM2 và hệ thống 4 thiết bị giảm áp thuộc liệu trình phục hồi chức năng Pneumex PneuBack có tác dụng kích thích hồi phục vùng mô tổn thương, cũng như tăng khả năng hồi phục sức mạnh, sự linh hoạt của cột sống và các nhóm cơ bị co cứng.

Anh-phong-kham-ACC 1

Ông Wade Brackenbury giới thiệu về phòng khám ACC tại lễ khai trương. 

Được biết, bác sĩ chuyên khoa Wade Brackenbury - Tổng Giám đốc ACC được cấp phép hoạt động trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam.

Ông Wade Brackenbury và ACC cũng là người sáng lập ngành nghề này tại Malaysia và Thái Lan, hỗ trợ thành lập nghề trị liệu thần kinh cột sống tại Campuchia.

XUÂN TIẾN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn