Khai trương Mường Thanh Đà Nẵng

(VTC News) - Chiều 2/9, tại TP Đà Nẵng, Tập đoàn khách sạnMường Thanh tổ chức khai trương Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng và chính thức vận động thành lập Qũy nhân đạo Mường Thanh.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Quang – Bộ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường; ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành Trung Ương và địa phương.
Mường Thanh Đà Nẵng là thành viên thứ 18 trong chuỗi siêu thị của đại gia Lê Thanh Thản 

Mường Thanh Đà Nẵng là thành viên thứ 18 trong chuỗi siêu thị của đại gia Lê Thanh Thản 


Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng tọa lạc bên bờ sông Hàn, có tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng và là thành viên thứ 18 của TĐKS Mường Thanh, được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, với 370 phòng nghỉ và 8 căn hộ cao cấp.

Nhân sự kiện này, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng vận động thành lập Qũy nhân đạo Mường Thanh với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; hỗ trợ xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới, y tế và giáo dục tại nông thôn, cứu trợ thiên tai…

Được biết, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh Mường Thanh là chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay, với hệ thống hơn 21 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3,4 và 5 sao, đáp ứng nhu cầu hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN