Khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung

Kinh tếThứ Hai, 18/01/2016 08:49:00 +07:00

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính thức thành lập hệ thống mới tại miền Trung.

(VTC News) - Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính thức thành lập hệ thống mới tại miền Trung.

Lễ khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung diễn ra vào ngày 15/01, tại văn phòng giao dịch số 296, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.


Tiếp nối thành công đã đạt được tại thị trường phía Bắc và phía Nam, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA quyết định mở rộng thị phần và khai trương Hệ thống mới tại miền Trung. STDA miền Trung ra đời, đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA với mạng lưới phân phối phủ khắp toàn quốc.
Lễ cắt băng chính thức khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung
Lễ cắt băng chính thức khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung 

STDA là một mô hình sàn giao dịch đặc thù, chuyên giao dịch các sản phẩm dự án BĐS chất lượng, pháp lý minh bạch trước khi chào bán ra thị trường. Tổng kết năm 2015, giao dịch trên toàn hệ thống đã đạt 9.234 giao dịch, bao gồm cả căn hộ và biệt thự.

Trong đó, riêng thị trường Hà Nội, STDA đã ghi nhận khoảng 7.300 giao dịch thành công tại gần 30 dự án lớn, với những dự án nổi bật như Imperia Garden, Goldmark City, Parkview Residence, CT 36 Định Công, …. Đây là những dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp, có giá khoảng 2 tỷ đồng/căn.

Theo báo cáo gần đây nhất, tính đến hết năm 2015, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA vẫn là đơn vị đứng đầu về số lượng giao dịch thành công, chiếm tới 34% thị phần và trở thành nhà quán quân trong môi giới và tiếp thị BĐS trên toàn quốc.

Hình ảnh sự kiện khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung
Hình ảnh sự kiện khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung 

Cũng như STDA khu vực miền Bắc và miền Nam, bên cạnh việc cung cấp BĐS chuyên nghiệp như niêm yết, môi giới, dịch vụ sàn giao dịch, truyền thông quảng cáo, các dịch vụ định giá, tư vấn đào tạo về BĐS... STDA miền Trung sẽ trở thành một kênh thông tin thị trường hai chiều, cập nhật thông tin cho khách hàng, các nhà đầu tư cá nhân và chủ đầu tư tại thị trường miền Trung.

Với chiến lược kinh doanh cụ thể, bên cạnh lĩnh vực phân phối, STDA miền Trung còn chú trọng vào việc tư vấn giải pháp kinh doanh toàn diện cho CĐT, hợp tác cùng phát triển dự án với các CĐT. STDA miền Trung có định hướng phát triển tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền, nhà phố và biệt thự, BĐS nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ hơn 250 nhân viên tinh nhuệ, STDA miền Trung đang và sẽ là đối tác uy tín được nhiều CĐT lựa chọn như Công ty TNHH SX & TM Bất động sản Bách Đạt (Dự án đất nền ven biển Sentosa City), Tập đoàn Gamiland FBS (dự án Ecorio), Tập đoàn HB Group (Dự án New Hội An City)…

Với tất cả những ưu thế trên, STDA miền Trung hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp và đưa các sản phẩm BĐS chất lượng tại thị trường miền Trung đến tận tay các khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước.

Với giải pháp bán hàng, tiếp thị và truyền thông toàn diện, STDA miền Trung đảm bảo cung cấp thông tin minh bạch, chính thống của CĐT tới hàng triệu khách hàng với các chính sách bán hàng ưu đãi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Cùng với Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA khu vực miền Bắc và miền Nam, sự ra đời STDA miền Trung góp phần minh bạch hóa thị trường BĐS và nâng cao tính chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh BĐS toàn quốc.
Nhân dịp khai trương Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung, đơn vị này cũng sẽ ra mắt thị trường BĐS miền Trung dự án đất nền ven biển phía Nam Đà Nẵng Sentosa City. Mỗi lô có diện tích từ 87,5m2 –  260m2, với mức giá chỉ từ 300 triệu/ lô. Đây là cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư thông thái.

Thông tin liên hệ:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA miền Trung
Hotline dự án: 0936139191;
Website: http://sieuthiduan.vn/du-an-dat-nen-sentosa-city-cd60-i403.html 


Nguồn: Bất động sản STDA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !