Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khai trương cơ sở học đầu tiên của EVTrust tại Việt Nam cùng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Giáo dục Thứ Năm, 14/06/2018 12:20:00 +07:00

Sau một thời gian hoạt động với hàng loạt dự án đầy ý nghĩa phát triển lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Tổ chức Giáo dục EVTrust đã chính thức khai trương cơ sở học đầu tiên tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Sau một thời gian hoạt động với hàng loạt dự án đầy ý nghĩa phát triển lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Tổ chức Giáo dục EVTrust đã chính thức khai trương cơ sở học đầu tiên tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược hoạt động dài hạn của EVTrust tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

evtrust-1

 Lễ Khai trương Cơ sở học đầu tiên của EVTrust tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Peter Parkes, chủ tịch EVTrust cùng ông Dominic Newbould, điều phối tình nguyện viên EVTrust đã có những lời chia sẻ về sự kiện quan trọng này cũng như sứ mệnh của EVTrust đối với các hoạt động giáo dục tại Việt Nam, tiềm năng của tổ chức và các dự định trong tương lai. Ông Peter Parkes đặc biệt nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi sẽ tích cực đầu tư và phát triển trung tâm để đem lại một hệ thống giảng dạy tốt nhất, cung cấp cho các bạn học viên điều kiện được tiếp xúc với một môi trường giáo dục Tiếng Anh đạt chuẩn Anh Quốc”. Ông Dominic Newboul cũng chia sẻ thêm về sứ mệnh của EVTrust:“EVTrust mong muốn đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ là khả năng Tiếng Anh tốt hơn mà còn là cơ hội để vươn ra thế giới.”

evtrust-2

Ông Peter Parkes, chủ tịch EVTrust cùng ông Dominic Newbould, điều phối tình nguyện viên EVTrust phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ còn có sự tham gia của ông Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và bà Quách Thị Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty dược phẩm Medibest – đối tác cung cấp sữa, thực phẩm chức năng cho nhân viên của EVTrust. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đồng Văn Ngọc cho biết: “Buổi lễ khai trương ngày hôm nay vừa là bước tiến của EVTrust, vừa là niềm vinh hạnh của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Tôi tin rằng một môi trường học tập hiện đại nhất, khoa học nhất đã được chuẩn bị sẵn sàng, tạo tiền đề phát triển cho các cán bộ nhà trường, sinh viên và những bạn những học viên tương lai.”

evtrust-4 3

 Ông Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, bà Quách Thị Nguyên cũng đã có những lời chia sẻ chân thành về các hoạt động của EVTrust tai Việt Nam cũng như sự hợp tác giữa EVTrust và Medibest trong việc chăm sóc sức khỏe nhân viên của tổ chức: “Medibest rất vinh dự khi được EVTrust giao phó trọng trách quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe nhân viên của tổ chức. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những thực phẩm tốt nhất cho EVTrust và hy vọng về sự hợp tác lâu dài trong tương lai.”

evtrust-5 4

Bà Quách Thị Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty dược phẩm Medibest tặng hoa và phát biểu.

Với tiền thân là dự án Free Education for Vietnamese (Giáo dục miễn phí ở Việt Nam) được khởi xướng và lên kế hoạch từ 9/2014, đến tháng 11/2017, EVTrust đã chính thức xúc tiến việc hợp tác với các cơ quan, đơn vị giáo dục ở Việt Nam. Trên tinh thần “Cải thiện, hỗ trợ việc học tập và giảng dạy tốt nhất có thể từ những gì Việt Nam đang sẵn có”, EVTrust mong muốn mang mô hình đào tạo chuẩn quốc tế hiện đang được áp dụng tại Vương quốc Anh đến với các học viên Việt Nam, từ đó cung cấp những cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Cơ sở học đầu tiên tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ là cột mốc đầu tiên trên chuyến hành trình thực hiện sứ mệnh cải thiện và phát triển đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam của EVTrust.

Video: Ông Tây dạy Tiếng Anh miễn phí trong chùa ở Hà Nội

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin