Khai trừ Đảng, cách chức Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang

Lợi dụng danh nghĩa là Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Lê Minh Tùng vay nợ của nhiều người với số tiền lớn, không có khả năng chi trả.

Sáng 27/5, ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tiền Giang Nguyễn Văn Nhã cho biết: Ban Thường vụ quyết định kỷ luật ông Lê Minh Tùng, Phó trưởng Ban Dân vận với hình thức khai trừ Đảng và cách chức Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy do vi phạm nghiêm trọng những điều đảng viên không được làm.

Khai tru Dang, cach chuc Pho Ban Dan van Tinh uy Tien Giang hinh anh 1

Biên nhận mượn tiền ông Tùng ghi tiêu đề Ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang. (Ảnh: Người lao động) 

Lợi dụng danh nghĩa là Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, thời gian qua, ông Lê Minh Tùng vay nợ của nhiều người với số tiền lớn, không có khả năng chi trả. Người bị hại đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Việc làm này của ông Tùng gây ảnh hưởng không tốt, làm mất uy tín đến đội ngũ cán bộ đảng viên tại địa phương nói chung và cá nhân ông Tùng.

Qua kiểm tra, xác minh sai phạm của cán bộ thuộc diện Tỉnh ủy quản lý, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định kỷ luật khai trừ đảng và cách chức Phó trưởng Ban Dân vận đối với ông Lê Minh Tùng.

Video: Ông Võ Kim Cự xin thôi đại biểu Quốc hội

Ông Lê Minh Tùng sinh năm 1968, quê quán huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Ông từng là cán bộ Tỉnh Đoàn Tiền Giang trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU