• Zalo

Khai thác đá ở Kiên Giang, 2 người bị đá đè chết

Thời sựThứ Hai, 26/11/2018 20:06:00 +07:00

Cơ quan công an đang điều tra vụ hai công nhân chết do đá rơi đè trúng trong lúc khai thác đá tại Kiên Lương, Kiên Giang.

Ngày 26/11, Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ hai công nhân bị đá đè chết khi đang khai thác đá tại khu vực núi Hang Cây Ớt, thuộc tổ 4, ấp Ba Núi, xã Bình An, huyện Kiên Lương.

mo khai thac ok

 Khu vực núi Hang Cây Ớt, nơi xảy ra sự việc.

Nạn nhân được xác định là anh Danh Văn Tý (37 tuổi) và ông Vũ Đình Nghĩa (52 tuổi, cùng ngụ huyện Kiên Lương) – công nhân tổ khoan nổ mìn thuộc một đơn vị khai thác đá thuê cho Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên - Kiên Giang.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h50, ngày 16/11, trong lúc anh Tý và ông Nghĩa đang khoan xử lý đá tại khu vực nói trên thì bị đá rơi đè trúng người và chết do chấn thương sọ não, đa chấn thương.

Ông Võ Quốc Thư, trưởng ấp Ba Núi, xã Bình An, huyện Kiên Lương cho biết, người dân tại khu vực này rất bất an vì công ty này khai thác đá không đúng quy trình kỹ thuật.

Công an huyện Kiên Lương cho biết, cơ quan này đang trưng cầu giám định các cơ quan chức năng, nếu kết quả có sai phạm thì sẽ khởi tố vụ án và bị can.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !