Khai quật ngôi mộ bất thường giữa rừng tràm Bình Dương
  • Zalo

Khai quật ngôi mộ bất thường giữa rừng tràm Bình Dương

Thời sự Thứ Năm, 12/05/2016 05:15:00 +07:00

Một quan tài gỗ dài khoảng 60cm được chôn cất sơ sài giữa rừng tràm, bên trong chứa nhiều xương cốt đã phân hủy, nghi là xương cốt thai nhi...

(VTC News) - Một quan tài gỗ dài khoảng 60cm được chôn cất sơ sài giữa rừng tràm, bên trong chứa nhiều xương cốt đã phân hủy, nghi là xương cốt thai nhi.

Sáng 12/5, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Dương đã khai quật ngôi mộ huyền bí chôn cất giữa rừng tràm cạnh đường Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Bình Qưới B, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

Bên dưới ngôi mộ là một quan tài gỗ dài khoảng 60cm, ngang 35cm được chôn sơ sài.

Bên trong chiếc quan tài, lực lượng chức năng phát hiện nhiều bịch nilon chứa xương cốt đã phân hủy. Người dân nghi ngờ là xương cốt của thai nhi hoặc trẻ sơ sinh.
Nhiều người dân tò mò vây quanh địa điểm phát hiên ngôi mộ hoang
Nhiều người dân tò mò vây quanh địa điểm phát hiên ngôi mộ "hoang" (Ảnh: Lao động)
Trước đó, khoảng hơn 13h ngày 11/5, một người dân đi xuống khu vực rừng tràm trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, khu phố Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An thì tình cờ phát hiện một ngôi mộ được chôn cất sơ sài.

Theo ghi nhận, ngôi mộ trên được chôn lấp dưới tán cây tràm rậm và rất khó phát hiện, diện tích khoảng 2 mét vuông, dấu vết chôn cất còn rất mới. Trên ngôi mộ được thắp hương, cúng trái cây, vàng mã. 

Thấy ngôi mộ được chôn trong khu vực cấm, cộng với dấu vết mới đào, người này nảy sinh nghi ngờ rồi trình báo lên lực lượng chức năng. 

Nhận tin báo, Công an phường Bình Chuẩn đã có mặt phong tỏa hiện trường, kịp thời liên hệ các đơn vị nghiệp vụ tới xử lý.

Video: Kỳ lạ hơn 300 ngôi mộ bị đập vỡ bát hương 
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khai quật ngôi mộ bất thường giữa rừng tràm Bình Dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin