• Zalo

'Khai quật' ảnh thời trẻ, NTK Tiến Lợi tiết lộ mốt thời trang 30 năm trước

Thời trang Thứ Sáu, 09/04/2021 17:09:53 +07:00
(VTC News) -

Chia sẻ bức ảnh thời trẻ, nhà thiết kế Tiến Lợi bùi ngùi nhớ lại phong cách thời trang lôi cuốn của chàng trai phố cổ Hà Nội cách đây 30 năm.

Chia sẻ về thời thanh xuân của mình, NTK Tiến Lợi cho biết, đó là giai đoạn nhiều người mê đắm tài tử điện ảnh Chân Tử Đan với những vai diễn võ thuật được đánh giá có phong cách riêng biệt so với Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt. Trong số những tín đồ mê đắm tài tử Trung Quốc họ Chân có cả Tiến Lợi.

'Khai quật' ảnh thời trẻ, NTK Tiến Lợi tiết lộ mốt thời trang 30 năm trước - 1

Nhà thiết kế Tiến Lợi cách đây 30 năm và thời điểm hiện tại (ảnh cuối).

Nói về phong cách thời trang cách đây 30 năm, Tiến Lợi cho biết, thời điểm ấy, cũng vì mê Chân Tử Đan nên thanh niên như anh thích mặc quần cạp chun dây rút với dáng ống túm kết hợp giày vải bata. Đây là giai đoạn "dân chơi" thích đi giày thể thao mũi liếm, gót liếm. Hai dáng giày này được coi là thời thượng lúc bấy giờ. Bên cạnh đó là thói quen mặc quần sát đáy. "Cũng bởi vì thanh niên lúc ấy thích những cú đá tới mang tai đối phương"- Tiến Lợi lý giải.

'Khai quật' ảnh thời trẻ, NTK Tiến Lợi tiết lộ mốt thời trang 30 năm trước - 2

Tứ đại thiên vương làng giải trí Hong Kong là thần tượng của thế hệ 7X, 8X.

Bùi ngùi nhớ lại thanh xuân, Tiến Lợi cho biết, thời điểm đó thanh niên rất thích phong cách của Tứ đại thiên vương Hong Kong với những nhân vật nổi tiếng Quách Phú Thành, Lê Minh, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu và muốn học phong cách của họ, muốn giống một trong số họ.

30 năm sau, khi đã bước vào những năm tháng chín muồi của đời người, Tiến Lợi rút ra kết luận rằng, cả đời mình, nếu có bắt chước ai đó cũng chẳng thể giống được, bởi vì chẳng ai giống mình cả. Tiến Lợi cũng đùa, điều may mắn là sau 30 năm, có vẻ anh còn trẻ hơn khi nhìn lại những bức hình cũ.

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Khai quật' ảnh thời trẻ, NTK Tiến Lợi tiết lộ mốt thời trang 30 năm trước" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp