• Zalo

Khai mạc Vietnam Telecomp 2013

Kinh tế Thứ Tư, 20/11/2013 12:03:00 +07:00

(VTC News) - Triển lãm tập trung những thiết bị, công nghệ hiện đại của những hãng có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

(VTC News) - Triển lãm tập trung những thiết bị, công nghệ hiện đại của những hãng có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Ngày 20/11 “Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam” gọi tắt Vietnam Telecomp 2013 vừa khai mạc tại Trng tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TPHCM).
Triển lãm do Bộ Thông tin - Truyền thông chủ trì, tổ chức từ ngày 20/11/2013 đến ngày 23/11/2013. Đến dự có Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng, cùng đông đảo doanh nghiệp, công ty truyền thông trong nước, đặc biệt sự có mặt của Bộ trưởng Bộ Thông tin Campuchia, Lào.
Đây là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin, Điện tử, Di động và Bưu chính, cũng như những người yêu công nghệ thông tin tại Việt Nam được giao lưu, tiếp cận với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước để được trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ tiên tiến nhất.
  Các quan chức, lãnh đạo ngành truyền thông trong nước và quốc tế cắt băng khai mạc. Ảnh: Hạnh Phương
Sự kiện Vietnam Telecomp 2013 có ý nghĩa quan trọng, được tổ chức một cách nghiêm túc, quy mô, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm, dịch vụ trong nước và quốc tế như Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC, Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), Ericsson Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post), VNPT Technology, Hytera, Redsun, FingerQ, khu triển lãm Sản phẩm và Dịch vụ CNTT thương hiệu Việt (VIBrand 2013), khu gian hàng của các doanh nghiệp Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ… 
Số lượng đơn vị trong nước và quốc tế tham gia Vietnam Telecomp 2013 gần ngang nhau. Điều này cho thấy ngành viễn thông, công nghệ thông tin của Việt Nam đang ngày càng phát triển và hội nhập với quốc tế. 
 Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Lê Nam Thắng (mắt kính) tham quan các gian hàng điện tử viễn thông. Ảnh: Hạnh Phương

Triển lãm xúc tiến thương mại cho sản phẩm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VIBrand 2013) của Bộ Thông tin và Truyền thông diễn ra đồng thời tại Vietnam Telecomp 2013 với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp như: VNPT, FPT Telecom, Vinacap, Công ty TNHH Tin học và Thương mại Hồng Cơ, Công ty CP Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn – SPT, Công ty CP truyền thông Violet (VIOLET Corp), Công ty TNHH Một Thành viên Dây và Cáp SACOM... 
VIBrand 2013 là cơ hội tốt để thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam đến với người tiêu dùng trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài thông qua sản phẩm, dịch vụ mang tính sáng tạo và ứng dụng cao của mình; là kênh cung cấp thông tin và định hướng nhận thức cho người tiêu dùng trong nước và nước ngoài về khả năng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp CNTT Việt Nam, chất lượng của sản phẩm CNTT Việt Nam; hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp CNTT-TT trong nước tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của thị trường; tăng cường trao đổi thông tin, hợp tác song phương giữa các đơn vị sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.
Dự kiến có khoảng 8.000 - 10.000 lượt khách/ngày đến tham quan triển lãm.

Phan Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Cổ phiếu ngân hàng tăng 'nóng'

Cổ phiếu ngân hàng tăng 'nóng'

Nhiều ngân hàng thương mại dồn dập lên sàn hoặc chuyển niêm yết từ UpCoM, HNX sang HoSE giúp cổ phiếu của những nhà băng này cũng tăng mạnh, hấp dẫn nhà đầu tư.

Giá vàng khó tăng trong tuần tới

Giá vàng khó tăng trong tuần tới

Theo dự báo của các chuyên gia, giá vàng khó có biến động mạnh trong tuần tới - tuần giao dịch cuối cùng trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra (3/11).

Đọc nhiều