Khai mạc giải bóng đá tranh cúp GESO do CLB Doanh nhân Duy Xuyên tổ chức

(VTC News) - Giải bóng đá mini tranh cúp GESO lần thứ I năm 2019 do CLB doanh nhân Duy Xuyên phía Nam tổ chức sẽ diễn ra từ 19 - 20/10.

Ngày 19/10, giải bóng đá mini tranh cúp GESO lần thứ I năm 2019 do CLB Doanh nhân Duy Xuyên phía Nam tổ chức diễn ra tại sân bóng Celadon City (Tân Phú, TP.HCM).

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức với sự tham dự của 12 đội bóng gồm 10 doanh nghiệp, tổ chức của các doanh nhân huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) tại TP.HCM cùng 2 cơ quan truyền thông là Báo điện tử VTC News và Báo Người Lao Động. Các đội được chia thành 3 bảng và sẽ đá các trận vòng tròn tính điểm.

Khai mac giai bong da tranh cup GESO do CLB Doanh nhan Duy Xuyen to chuc hinh anh 1

Giải bóng đá mini tranh cúp GESO khai mạc ngày 19/10.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Nguyễn Đình Hòa - Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Duy Xuyên phía Nam cho biết, giải đấu là cơ hội cho các đội bóng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Qua đó, giải cũng sẽ xây dựng những nền tảng cho sự kết nối, giao thương của các doanh nhân Duy Xuyên phía Nam và các mối quan hệ tương trợ công việc với các tổ chức, cơ quan truyền thông. Giải đấu còn là sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Khai mac giai bong da tranh cup GESO do CLB Doanh nhan Duy Xuyen to chuc hinh anh 2

 Đây là lần đầu tiên giải bóng đá mini cúp GESO được tổ chức.

Qua kết quả bốc thăm, đội bóng VTC News nằm ở bảng C cùng các đội như Báo Người Lao động, Liên quân Thuận Phát Tài - Hoàng Nguyên và đội Tuổi Trẻ Tour. Đồng thời, đội VTC News cũng sẽ đá trận khai mạc với Liên quân Thuận Phát Tài - Hoàng Nguyên.

Được biết, giải đấu diễn ra từ ngày 19/10 đến ngày 20/10. Trong đó, mỗi đội sẽ đá 2 trận vào ngày 19/10 và đá trận còn lại vào ngày 20/10.

CLB doanh nhân đồng hương, hướng đi mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

CLB doanh nhân đồng hương, hướng đi mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nhân đồng hương Duy Xuyên (Quảng Nam) tại TP.HCM là CLB tiên phong cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hướng đi mới, cùng nhau phát triển.
 
Những cái bắt tay ký kết ngay trong lễ ra mắt CLB Doanh nhân đồng hương Duy Xuyên

Những cái bắt tay ký kết ngay trong lễ ra mắt CLB Doanh nhân đồng hương Duy Xuyên

Ngay trong buổi lễ ra mắt CLB Doanh nhân đồng hương Duy Xuyên, nhiều doanh nghiệp đã bắt tay nhau, ký kết các hợp đồng kinh doanh giá trị.
Nhật Linh
Chủ đề:

bóng đá

,

Duy Xuyên

,

VTC News

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU