• Zalo

Khai mạc giải bóng đá tranh cúp GESO do CLB Doanh nhân Duy Xuyên tổ chức

Thể thao Thứ Bảy, 19/10/2019 21:39:00 +07:00

Giải bóng đá mini tranh cúp GESO lần thứ I năm 2019 do CLB doanh nhân Duy Xuyên phía Nam tổ chức sẽ diễn ra từ 19 - 20/10.

Ngày 19/10, giải bóng đá mini tranh cúp GESO lần thứ I năm 2019 do CLB Doanh nhân Duy Xuyên phía Nam tổ chức diễn ra tại sân bóng Celadon City (Tân Phú, TP.HCM).

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức với sự tham dự của 12 đội bóng gồm 10 doanh nghiệp, tổ chức của các doanh nhân huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) tại TP.HCM cùng 2 cơ quan truyền thông là Báo điện tử VTC News và Báo Người Lao Động. Các đội được chia thành 3 bảng và sẽ đá các trận vòng tròn tính điểm.

giai-dau-mini

Giải bóng đá mini tranh cúp GESO khai mạc ngày 19/10.

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Nguyễn Đình Hòa - Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Duy Xuyên phía Nam cho biết, giải đấu là cơ hội cho các đội bóng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Qua đó, giải cũng sẽ xây dựng những nền tảng cho sự kết nối, giao thương của các doanh nhân Duy Xuyên phía Nam và các mối quan hệ tương trợ công việc với các tổ chức, cơ quan truyền thông. Giải đấu còn là sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

giai-bong-da-moni

 Đây là lần đầu tiên giải bóng đá mini cúp GESO được tổ chức.

Qua kết quả bốc thăm, đội bóng VTC News nằm ở bảng C cùng các đội như Báo Người Lao động, Liên quân Thuận Phát Tài - Hoàng Nguyên và đội Tuổi Trẻ Tour. Đồng thời, đội VTC News cũng sẽ đá trận khai mạc với Liên quân Thuận Phát Tài - Hoàng Nguyên.

Được biết, giải đấu diễn ra từ ngày 19/10 đến ngày 20/10. Trong đó, mỗi đội sẽ đá 2 trận vào ngày 19/10 và đá trận còn lại vào ngày 20/10.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin