Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khai mạc giải bóng đá mini truyền thống cúp VTC 2010

(VTC News) - Sau rất nhiều chờ đợi Giải bóng đá mini truyền thống cúp VTC 2010 đã chính thức khai mạc chiều qua 29/10 tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội.

» Tuổi trẻ VTC “Chung sức vì đồng bào Miền Trung”
» Tưng bừng Khai mạc Giải bóng đá SV toàn quốc VTC Cup
» VTC khôn ngoan khi sử dụng con người

Giải bóng đá mini truyền thống cúp VTC 2010 năm nay quy tụ hơn 160 cầu thủ là những CBCNV đại diện cho gần 3.000 đoàn viên của 25 công đoàn trực thuộc Tổng công ty VTC.

Giải đấu lần này lại diễn ra trong không khí Tổng công ty VTC đang ra sức thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2010 và chào mừng ĐH XI của Đảng và ĐH nhiệm kỳ 2010-2015 của Đảng bộ khối Doanh nghiệp Trung ương.

Ông Thái Bình Thịnh, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Tổng công ty (áo trắng) trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu.
Đội trưởng các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức 

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Thái Bình Thịnh, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Tổng công ty VTC cho biết “Một trong những hoạt động được đông đảo cán bộ, công nhân viên Tổng công ty hưởng ứng nhiệt tình và sôi nổi đó chính là hoạt động thể dục thể thao. Trong đó giải bóng đá mini công đoàn Tổng công ty đã trở thành một hoạt động truyền thống, được đông đảo cán bộ nhân viên nhiệt tình hưởng ứng”.

Giải đấu không chỉ giúp cán bộ, công nhân viên rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần tạo không khí đoàn kết, vui tươi, sôi nổi trong từng đơn vị của Tổng công ty.

Dự kiến trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 14/11.

Một số hình ảnh trong trận đầu khai mạc:
Những cái bắt tay thân tình của các cầu thủ VTC
Trận đấu diễn ra quyết liệt và đẹp mắt
 
 

Phạm Thịnh

  Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh