Khai giảng lớp học làm vợ làm chồng

(VTC News) – Tìm đúng điểm nhạy cảm của hai giới, làm sao để chuyện ấy không nhàm chán, giải quyết xung đột vợ chồng như thế nào… là nội dung của lớp học tiền hôn nhân.

Nhằm giúp cho các bạn trẻ tự tin hơn khi bước vào cuộc sống hôn nhân, Công ty tham vấn nghiên cứu và tâm lý học cuộc sống- Share tổ chức khai giảng lớp học tiền hôn nhân khoá 3.

Hai khóa đầu, hơn 100 học viên đã tham gia học, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, bác sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng và giáo dục Giá trị sống Sunny Smiles; Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội; Tổ chức Hagar quốc tế…

Một khóa học lớp tiền hôn nhân đã tốt nghiệp. 

Tại đây, các học viên sẽ có cơ hội chia sẻ, cùng những trải nghiệm thú vị xung quanh các chủ đề như tình yêu trước và sau hôn nhân; sinh con thế nào; chuyện ấy; những yếu tố để giữ gìn hạnh phúc gia đình và giải quyết những xung đột...

Phần tìm hiểu về tình dục là hấp dẫn hơn cả khi các thành viên cùng gợi ý để tìm ra những điểm nhạy cảm trên cơ thể và được các chuyên gia tư vấn để làm thế nào cho chuyện ấy không bị nhàm chán.

Mỗi chuyên đề, các học viên sẽ chia nhóm để thảo luận, sau đó thuyết trình về chủ đề của nhóm. Từ đó, các thành viên trong lớp có băn khoăn gì sẽ đặt câu hỏi và các chuyên gia với vai trò là người định hướng sẽ trả lời và bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu.

Nhiều bạn trẻ chưa có gia đình, đặc biệt là các bạn nam tỏ ra rất ngại ngùng khi thuyết trình trước lớp. Song buổi học diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ và các thành viên được nhìn nhận vấn đề về tình dục một cách tích cực hơn.

Khóa học thứ 3 sẽ bắt đầu từ 13 – 19/06/2011 vào các buổi tối từ 19h - 21h30 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, học viên đăng ký trước một tuần sẽ được giảm 40% học phí.

Minh Lý

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN