'Khách VIP' tiệm vàng ôm cả mớ nữ trang bỏ chạy

Trong lúc chủ tiệm đang tính tiền, vị khách trẻ tuổi vơ vội những chiếc nhẫn, vòng, lắc... mà bà chủ vừa lấy cho xem rồi vụt chạy.

Ngày 9/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Văn Khang (sinh năm 2001; ngụ huyện An Minh) để điều tra hành vị "Cướp giật tài sản".

Khoảng 16h ngày 8/9, Khang vào tiệm vàng L.T. tại Trung tâm Thương mại Ba Hòn (thuộc khu phố Tân Kiên, thị trấn Kiên Lương) do bà T.T.M.T. làm chủ để hỏi mua một số trang sức dùng cho nam giới.

'Khach VIP' tiem vang om ca mo nu trang bo chay hinh anh 1

 Trần Văn Khang khi vừa bị lực lượng chức năng cùng người dân vây bắt được.

Tại đây, Khang giả vờ gọi điện thoại cho cha ruột của mình, nói rằng vừa rút được số tiền 83 triệu đồng và đang hỏi giá vàng như thế nào để mua. Thấy Khang có mang theo túi xách, bà T. nghĩ là thật nên cho thanh niên này tự do chọn vàng.

Ban đầu, Khang chọn 1 lượng vàng loại 24k rồi lựa thêm một chiếc nhẫn nam có trọng lượng 2,5 chỉ, một dây chuyền và chiếc lắc đeo tay bằng vàng loại 18k với tổng giá trị hơn 77 triệu đồng. Lợi dụng lúc chủ tiệm vàng đang tập trung ghi hóa đơn tính tiền, Khang ôm số vàng vụt chạy.

Bà T. liền tri hô cho chồng đứng phía trước sân đuổi theo nhưng không kịp. Lúc này, có một người dân gần đó lấy xe máy chở chồng bà T. tiếp tục đuổi bắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng thuộc Đội Điều tra hình sự Công an huyện Kiên Lương cùng người dân địa phương vây bắt được tên cướp. Đồng thời, họ trích xuất camera tại tiệm vàng này để điều tra mở rộng.

Nam sinh lớp 12 cầm hung khí khống chế, cướp trang sức của mẹ bạn thân

Nam sinh lớp 12 cầm hung khí khống chế, cướp trang sức của mẹ bạn thân

Thiếu tiền tiêu xài, nam sinh lớp 12 xông vào nhà bạn thân, dùng hung khí khống chế, cướp bộ trang sức của mẹ bạn rồi tháo chạy.
 
Bắt khẩn cấp nghi can dùng búa đập tủ kính cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng

Bắt khẩn cấp nghi can dùng búa đập tủ kính cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng

Khánh thấy cửa tiệm vàng N. (chợ Thái Phiên, Lâm Đồng) mở hé cửa nên dùng búa lao vào đập tủ kính rồi lấy một số vàng bỏ trốn và sau đó bị bắt giữ.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU