Khách Việt lại phát thèm Ford EcoSport bản cao cấp giá 367 triệu đồng

Ford EcoSport Platinum Edition vừa được hãng xe Mỹ trưng bày cho khách xem xe thực tế tại triển lãm Autocar Performance Show 2017 tại Ấn Độ.

Khach Viet lai phat them Ford EcoSport ban cao cap gia 367 trieu dong hinh anh 1

Mẫu xe Ford EcoSport Platinum Edition 2017 sau khi chính thức được hãng xe Ford công bố vào năm 2016 vừa qua đã được trưng bày cho khách xem xe thực tế tại triển lãm Autocar Performance Show 2017 tại Ấn Độ. 

Khach Viet lai phat them Ford EcoSport ban cao cap gia 367 trieu dong hinh anh 2

Đây được xem là phiên bản nâng cấp trang bị của Ford EcoSport tại Ấn Độ, chưa phải là phiên bản nâng cấp 2017 từng được ra mắt cách đây không lâu, dự kiến được bán tại thị trường Mỹ trong năm nay. 

Khach Viet lai phat them Ford EcoSport ban cao cap gia 367 trieu dong hinh anh 3

Đúng với tên gọi, Ford EcoSport Paltinum Edition sẽ có các trang thiết bị nội ngoại thất cao cấp hơn. Cụ thể ở thiết kế bên ngoài nổi bật nhất là bộ mâm hợp kim 17 inch kết hợp với lốp lớn hơn. Một số tinh chỉnh ở cản trước và cản sau xe cũng giúp hoàn thiện tính thẩm mỹ. 

Khach Viet lai phat them Ford EcoSport ban cao cap gia 367 trieu dong hinh anh 4

Phong cách của phiên bản này cũng cao cấp hơn trang bị giá nóc màu bạc nổi bật trên nền nóc xe đen, cánh hướng gió cũng được sơn màu đen. Lốp dự phòng vẫn là dạng treo phía sau nhưng không có tấm ốp như phiên bản thường, mục đích là dể khoe bộ mâm 17 inch có thiết kế khá đẹp. 

Khach Viet lai phat them Ford EcoSport ban cao cap gia 367 trieu dong hinh anh 5

Nội thất xe nhìn chung không thay đổi quá nhiều so với người tiền nhiệm, các chi tiết mới được bổ sung thêm màn hình thông tin giải trí cảm ứng có kích thước 8 inch cho phép người dùng điều khiển nhạc và video... 

Khach Viet lai phat them Ford EcoSport ban cao cap gia 367 trieu dong hinh anh 6

Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí trên xe còn tích hợp hệ thống định vị vệ tinh, chức năng gọi điện Bluetooth, cảnh báo an toàn và camera lùi. Xe được trang bị chức năng điều khiển hành trình và đặc biệt nó sở hữu tới 6 túi khí tiêu chuẩn. 

Khach Viet lai phat them Ford EcoSport ban cao cap gia 367 trieu dong hinh anh 7

EcoSport Platinum mới sẽ có 2 phiên bản động cơ. Động cơ dầu 1.5 L sẽ cho công suất 100 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu 22,27 km/l (4,5 l/100 km). Động cơ xăng EcoBoost 1.0L sẽ cho công suất 125 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu 18.88 km/l (5,3l/100 km). 

Khach Viet lai phat them Ford EcoSport ban cao cap gia 367 trieu dong hinh anh 8

Giá bán của EcoSport Platinum Editionbản nâng cấp mới cho năm 2017 tại thị trường Ấn Độ là 10,39 lakh INR (tương đương 346 triệu đồng). 

Bình luận