Khách Trung Quốc bắt nhân viên hàng không quỳ xin lỗi vì bị hoãn chuyến

Chuyến bay bị hoãn 7 tiếng vì thời tiết xấu khiến một hành khách nổi nóng và bắt nhân viên hãng quỳ xin lỗi, song người này từ chối.

Nam hành khách bắt nhân viên West Air quỳ gối xin lỗi vì bị trễ chuyến. (Video: BTime)

Chuyến bay của hãng hàng không West Air từ thủ phủ Trịnh Châu của tỉnh Hà Nam đến Thâm Quyến tối 25/5 bị hoãn 7 tiếng vì thời tiết xấu. Nhiều hành khách lo lắng nhưng được hãng trấn an bằng cách cung cấp bữa ăn và chăn miễn phí.

Tuy nhiên, một người đàn ông tức giận vì phải chờ qua đêm ở sân bay và hét vào mặt một nhân viên của hãng: "Anh nên quỳ xuống và xin lỗi chúng tôi". Nam nhân viên trả lời rằng anh chỉ đang làm công việc của mình và không nên bị lăng mạ như vậy.

Người đàn ông cho rằng đây không phải lăng mạ, mà là trách nhiệm. "Anh phải đại diện cho công ty của mình và xin lỗi chúng tôi", nam hành khách nói.

Nhân viên đồng ý thay mặt hãng hàng không xin lỗi các hành khách, song người đàn ông vẫn khăng khăng bắt anh phải quỳ để thể hiện sự chân thành. Sự việc chỉ được giải quyết khi những hành khách khác can thiệp và nói rằng một lời xin lỗi cũng không giải quyết được vấn đề.

Video về sự việc đã được đăng trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người kêu gọi nhà chức trách nên đưa nam hành khách vào danh sách đen những người bị cấm bay. 

"Hãy cấm ông ta đi máy bay suốt phần đời còn lại, sau đó bắt ông ta quỳ xuống nếu muốn lệnh cấm bị dỡ bỏ", một người bình luận. "Chuyến bay bị hoãn do thời tiết, không thể đổ lỗi cho nhân viên được", một người khác cho hay.

Du khách Trung Quốc bẻ nhũ đá hàng triệu năm tuổi về làm kỷ niệm

Du khách Trung Quốc bẻ nhũ đá hàng triệu năm tuổi về làm kỷ niệm

Bộ ba du khách Trung Quốc chỉ mất hơn 1 phút để phá hủy tuyệt tác phải mất hàng triệu năm mới tạo thành.
 
Không muốn làm giàu túi tiền Washington, người Trung Quốc tẩy chay du lịch Mỹ

Không muốn làm giàu túi tiền Washington, người Trung Quốc tẩy chay du lịch Mỹ

Thương chiến Mỹ-Trung là một trong số các lý do khiến lượng du khách Trung Quốc tới Mỹ giảm lần đầu tiên trong 15 năm sau hơn 1 thập kỷ tăng trưởng mạnh.
Sau khi chuyến bay bị hoãn do thời tiết xấu, nhóm hành khách giận dữ yêu cầu nam nhân viên quỳ gối xin lỗi khiến cư dân mạng bức xúc.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU