Khách thử xe gây tai nạn, nhân viên bán xe chết thảm

Ôtô - Xe máyThứ Sáu, 25/03/2016 10:32:00 +07:00

Alex Demetro lái thử chiếc Chevrolet Corvette và gây tai nạn nghiêm trọng khiến người bán xe (đang ngồi ghế sau) tử nạn, anh này đang bị truy nã

(VTC News) - Alex Demetro lái thử chiếc Chevrolet Corvette và gây tai nạn nghiêm trọng khiến người bán xe (đang ngồi ghế sau) tử nạn, anh này đang bị truy nã vì tội ngộ sát.

Alex Demetro 28 tuổi, điều khiển chiếc xe Chevrolet Corvette tốc độ cao, tông trúng một gốc cây ở Ontario, California vào ngày 23/2, khiến người ngồi ở ghế sau trên xe cùng anh ta bị chết tại chỗ.

Nạn nhân bị tử nạn khi ngồi sau xe của Alex Demetro là nhân viên kinh doanh của đại lý bán xe, đang cùng khách hàng chạy thử chiếc Chevrolet Corvette màu đỏ một vài vòng, trước khi Demetro quyết định mua nó hay không?

Alex Demetro (ảnh phải) bị truy nã vì tội ngộ sát, do gây tai nạn chết người khi lái thử chiếc Chevrolet Corvette
Theo camera trên đường, Demetro đã lái chiếc Chevrolet Corvette vượt tốc độ cho phép trước khi mất kiểm soát và đâm trực diện vào gốc cây bên đường ở phía bên ghế phụ.

Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng chiếc xe đi với vận tốc ít nhất là 110 km/h, và tình trạng của chiếc Corvette bị phá hủy nghiêm trọng.


Cảnh sát điều tra kết luận Demetro đã sử dụng rượu bia khi lái xe, đó là một yếu tố dẫn đến vụ tai nạn. Ngoài ra tốc độ cao ở khúc cua khi đi vào khu dân cư đã khiến mất kiểm soát chiếc xe.

Trước khi bị buộc tội ngộ sát, Demetro đã được bảo lãnh tại ngoại với số tiền 100.000 USD. Nhưng sau đó Demetro bỏ trốn và các nhà chức trách địa phương đã ban hành lệnh truy nã anh này với tội danh nêu trên.

Trần Thái
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !