• Zalo

Khách tham quan thử quá nhiều, búp bê tình dục hỏng nặng

Thế giớiThứ Hai, 02/10/2017 07:38:00 +07:00

Một búp bê tình dục bị hư hỏng nặng nề sau khi phải tiếp đón luợng khách quá lớn trong hội chợ điện tử diễn ra tại Áo cách đây vài ngày.

Theo ông Sergi Santos đến từ Samantha, người phát triển và sáng tạo ra Samantha, loại búp bê tình dục được đánh giá là hiện đại nhất bây giờ, nhờ khả năng phản ứng trước các hành động đụng chạm, ôm ấp của khách hàng, sản phẩm của ông chỉ trụ nổi vài tiếng sau khi được mang ra trưng bày.

"Nhiều khách tham quan đã hành xử quá đà và đối xử với Samantha như những kẻ man rợ. Samantha bị sờ soàng rất nhiều lần ở phần ngực, tay, chân khiến 2 ngón tay của cô ấy bị gãy và toàn thân bị vấy bẩn", ông Santos tỏ ra phẫn nỗ khi cho biết phải gửi búp bê tình dục này về Barcelona để sửa chữa và làm sạch.

Video: Đàn ông Nhật trúng tiếng sét ái tình với búp bê tình dục

Samantha là dòng búp bê thông minh đời mới đang được săn đón hàng đầu tại nuớc Áo hiện nay với những tính năng vượt trội so với những người tiền nhiệm.

Nó có khả năng nhớ những người từng tiếp xúc với mình và đưa ra các phản ứng dựa theo cách mà họ từng đối xử với mình trước đó. Dòng búp bê tình dục này còn có thể nói nhiều ngôn ngữ khác nhau và học hỏi nhiều điều mới nhờ phần mềm trí tuệ nhân tạo.

Với những tính năng ấn tượng này, Samantha được rao bán với cái giá không dễ chịu chút nào, hơn 4.000 USD. Dù vậy, theo ông Santos, đã có 15 khách hàng chịu bỏ ra số tiền này sau khi Samantha chính thức được giới thiệu ra thị truờng.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !