• Zalo

Khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ phải đeo khẩu trang, kể cả khi chụp ảnh

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 21/01/2022 17:27:07 +07:00
(VTC News) -

Ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 ra thông báo, du khách không được tháo khẩu trang trong suốt thời gian tham quan đường hoa, kể cả khi chụp ảnh.

Ngày 21/1, Ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 (TP.HCM) ra thông báo quy trình tham quan và các quy định đối với du khách thưởng lãm tại đường hoa.

Theo đó, đường hoa Nguyễn Huệ năm nay có 2 cổng vào tại đầu đường hoa, giao lộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi. Khách tham quan đường hoa phải xếp hàng và thực hiện các biện pháp phòng dịch trước khi vào gồm: khai báo y tế qua ứng dụng PC-COVID, sát khuẩn tay, kiểm tra nhiệt độ.

Khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ phải đeo khẩu trang, kể cả khi chụp ảnh - 1

Hình ảnh thiết kế đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022.

Đặc biệt, du khách không được tháo khẩu trang trong suốt thời gian tham quan đường hoa, kể cả khi chụp ảnh, các lực lượng chức năng sẽ kiểm tra việc thực hiện đeo khẩu trang trong đường hoa.

Trong quá trình tham quan, khách được yêu cầu di chuyển một chiều từ cổng chính đường hoa hướng về sông Sài Gòn. Ngoài ra, Ban tổ chức bố trí 6 cổng ra dọc hai bên đường tại giao lộ giữa đường Nguyễn Huệ và các đường nhánh.

Tùy theo tình hình dịch bệnh, thời gian hoạt động, thời gian đóng cửa, thời gian tạm ngừng đón khách tham quan của đường hoa sẽ thay đổi theo sự chỉ đạo của lãnh đạo TP.HCM, kiến nghị của Sở Y tế TP và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP mà không cần báo trước.

Chính vì vậy, Ban tổ chức rất mong nhận được sự đồng hành, thấu hiểu và thông cảm của khách tham quan.

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề "Xuân quê hương, ấm tình nhân ái" mở cửa từ tối 29/1/2022 (tức 27 Tết) đến 4/2/2022 (mùng 4 Tết).

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: