Khách sạn trang trí phòng bạo dâm ở Cần Thơ bị yêu cầu tháo dỡ

(VTC News) - Một khách sạn ở Cần Thơ trang trí nhiều hình ảnh, dụng cụ theo kiểu bạo lực bị các cơ quan chức năng kiểm tra và yêu cầu tháo dỡ toàn bộ những vật dụng mang tính bạo lực.

Ngày 11/8, Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP Cần Thơ cho biết, thanh tra của Sở vừa kiểm tra khách sạn Honey-Houses (đường Nguyễn Văn Linh - TP. Cần Thơ) và phát hiện khách sạn 15 phòng để khách lưu trú.

Trong đó, 13 phòng kết cấu và trang trí bình thường, 2 phòng được bài trí với hình thức bạo lực với nhiều dụng cụ như: xích, còng tay, chân, tranh ảnh bạo lực, song sắt...

Sáng cùng ngày, trả lời PV VTC News, ông Trần Việt Phường – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP Cần Thơ cho biết, sở đã yêu cầu cơ sở này tháo dỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực.

Về việc áp dụng quy định nào để yêu cầu tháo dỡ, ông Trần Việt Phường cho biết sẽ cung cấp thông tin cho báo chí vào đầu tuần sau.

Khach san trang tri phong bao dam o Can Tho bi yeu cau thao do hinh anh 1

 HÌnh ảnh một phòng của khách sạn được đăng trên Fanpage.

Ngày 3/8, Fanpage của khách sạn Honey-Houses đăng tải lên mạng xã hội nhiều hình ảnh cùng dòng quảng cáo: “Mô típ khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh và hiện đại nhất tại Cần Thơ.

Với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn độc và lạ, Honey-Houses tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất…”

Khach san trang tri phong bao dam o Can Tho bi yeu cau thao do hinh anh 2

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội suốt những ngày qua. 

Quảng cáo và nhiều hình ảnh của khách sạn gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người tỏ ý kiến bất bình về kiểu thiết kế mà chủ nhân cho rằng là độc, lạ này nhưng cũng có người cho rằng, chủ khách sạn sáng tạo, biết tạo ra sự mới lạ, đặc biệt cho dịch vụ của mình. 

>>> Đọc thêm: Khách sạn búp bê tình dục phục vụ World Cup 2018 ở Nga

THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU