Khách phát hiện ruồi bơi trong trà sữa, cửa hàng lập tức bị đóng cửa

(VTC News) - Cửa hàng trà sữa buộc phải đóng cửa sau khi nữ khách hàng phát hiện một con ruồi trong cốc trà trái cây của mình.

Nguồn: Shanghaiist

Ngày 31/5, một cửa hàng trà sữa thương hiệu Heytea ở TP Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bị các nhà chức trách địa phương buộc đóng cửa sau khi một phụ nữ mang bầu phát hiện có con ruồi trong cốc trà trái cây của mình.

Sau vụ việc, Heytea nhanh chóng thông báo các hình phạt dành cho tổng giám đốc, quản lý khu vực và quản lý cửa hàng vi phạm, đồng thời tổ chức kiểm tra an toàn thực phẩm tại tất cả cửa hàng Heytea trên toàn quốc. Các khách hàng của Heytea tại Tô Châu cho biết, họ nhìn thấy những con ruồi bay vù vù quanh những hộp trái cây không đậy nắp.

Heytea hiện có hơn 200 cửa hàng tại 30 thành phố trên khắp Trung Quốc, chuỗi cửa hàng trà sữa này cũng mở rộng sang cả Singapore. Đây không phải lần đầu tiên Heytea gặp sự cố liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước đây, tình trạng mất vệ sinh trong nhà bếp của cửa hàng Heytea ở Tế Nam, Hạ Môn và Tây An từng bị bóc mẽ và đăng tải trên mạng xã hội.

Mê xúc xích, trà sữa, mỳ tôm, cô gái phải cắt dạ dày để giảm cân

Mê xúc xích, trà sữa, mỳ tôm, cô gái phải cắt dạ dày để giảm cân

Yêu thích những món ăn nhanh như xúc xích, mì tôm, trà sữa, một cô gái tại Hà Nội đã buộc phải phẫu thuật thu nhỏ dạ dày.
 
Nghiện trà sữa, bé gái 14 tuổi bị hàng trăm hạt trân châu làm tắc ruột

Nghiện trà sữa, bé gái 14 tuổi bị hàng trăm hạt trân châu làm tắc ruột

Uống quá nhiều trà sữa trân châu, một bé gái tại Trung Quốc phải nhập viện vì hàng trăm viên trân châu làm ruột bị tắc.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO