Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khách nước ngoài trộm 400 triệu đồng trên máy bay

Kinh tế Thứ Ba, 18/04/2017 14:36:00 +07:00

Vietnam Airlines thông báo một khách nước ngoài đã trộm tài sản tương đương 400 triệu đồng trên máy bay.

 Vietnam Airlines thông báo trên chuyến bay VN216 ngày 16/4/2017, hành trình TP.HCM - Hà Nội khởi hành lúc 7h, một khách nước ngoài đã trộm tài sản tương đương 400 triệu đồng.

Tiếp viên trưởng chuyến bay VN216 phát hiện khách ngồi ghế 3D (D. Y. J sinh năm 1970 - quốc tịch nước ngoài) đổi chỗ lên ghế 2D và có biều hiện bất thường, cầm túi xách nghi không phải của khách.

Hinh anh

Khách nước ngoài trộm 400 triệu đồng trên máy bay Vietnam Airlines. (Ảnh minh họa)

Tiếp viên trưởng đã đề nghị 2 khách tại vị trí gần đó ngồi ở ghế 1G và 1D kiểm tra lại hành lý thì khách 1G phát hiện bị mất tổng số tiền là 100 triệu đồng và 400 Đô la Mỹ và khách 1D xác nhận mất 13.000 USD. Như vậy, tổng số tiền 2 hành khách bị trộm tương đương 400 triệu đồng.

Tiếp viên chuyến bay đã lập biên bản vụ việc phối hợp với nhân viên mặt đất bàn giao khách D.Y.J cùng tang vật cho nhà chức trách sân bay Nội Bài. Hiện tại, vụ việc đang được PC45 tiếp nhận, điều tra và xử lý hình sự.

Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp an ninh trên chuyến bay để ngăn chặn các đối tượng có hành vi trộm cắp trên chuyến bay ngay từ khâu bán vé.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách tiếp tục nâng cao ý thức cảnh giác, không để tài sản có giá trị trong hành lý ký gửi theo đúng hướng dẫn của hãng, tự bảo quản hành lý vật dụng cá nhân của mình trong suốt hành trình bay đồng thời cùng phối hợp với nhân viên của hãng ngay khi phát hiện hành vi nghi ngờ trộm cắp tài sản trên chuyến bay.

Video: Tá hỏa nữ hành khách mở cửa thoát hiểm nhảy ra khỏi máy bay

Thanh Hà
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin