Khách mời so sánh Hillary Clinton với mụn rộp, kênh truyền hình Mỹ xin lỗi

Người dẫn chương trình Fox News nhấn mạnh khách mời sử dụng ngôn từ không phù hợp và cắt ngắn phần thảo luận.

Chương trình America's Newsroom của Fox News ngày 22/11 thảo luận về việc Rudy Giuliani, luật sư riêng của Trump, cho rằng Hillary Clinton nên bị điều tra vì cản trở công lý liên quan đến việc sử dụng email cá nhân. Người dẫn chương trình Rick Leventhal nói rằng ông rất ngạc nhiên khi Clinton vẫn còn được nhắc đến nhiều trên truyền thông hai năm sau khi bà thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống.

Khach moi so sanh Hillary Clinton voi mun rop, kenh truyen hinh My xin loi hinh anh 1

 Bà Hillary Clinton. (Ảnh: Havard Gazette)

"Bà ấy chẳng biến đi", khách mời Anna Paulina, đến từ tổ chức bảo thủ Turning Point USA, nói và thở dài. "Bà ấy như bệnh mụn rộp vậy".

Leventhal ngay lập tức chỉ ra rằng ngôn từ này không phù hợp. "Chúng tôi sẽ kết thúc phần này sớm hơn một chút vì một số ngôn từ đã được sử dụng, chúng tôi xin lỗi người xem vì điều đó".

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng chúng tôi không đồng tình với ngôn từ mà Anna Paulina đã sử dụng. Xin lỗi cựu ngoại trưởng Clinton", Arthel Neville, người dẫn chương trình với Leventhal nói thêm.

Paulina sau đó viết trên Twitter rằng cô đã có "câu nói đùa bất lịch sự và thiếu chuyên nghiệp". "Gửi đến Fox và các khán giả, tôi chân thành xin lỗi".

Video: Bà Clinton nói chống lại cả ông Trump và ông Putin

>>> Đọc thêm: CNN, ông Obama, nhà Clinton và hàng loạt quan chức Mỹ nhận được bưu kiện chứa bom

Bà Hillary Clinton: 'Vladimir Putin là người có chiến lược rõ ràng'

Bà Hillary Clinton: 'Vladimir Putin là người có chiến lược rõ ràng'

Bà Hillary Clinton trong một phát biểu ngày 21/7 cảm thấy khó hiểu khi Tổng thống Trump muốn làm bạn với Tổng thống Putin - một người luôn có chiến lược rõ ràng.
Ông Trump thừa nhận con trai cả đã lấy thông tin bất lợi về bà Clinton từ người Nga

Ông Trump thừa nhận con trai cả đã lấy thông tin bất lợi về bà Clinton từ người Nga

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/8 thừa nhận con trai cả của ông đã gặp một nhóm người Nga vào năm 2016 tại tháp Trump để lấy thông tin về đối thủ tranh cử Hillary Clinton.
Chủ đề:

Hillary Clinton

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU