Khách hàng phát hoảng khi thấy trăn đá khổng lồ ẩn mình trong siêu thị

(VTC News) - Con trăn đá Nam Phi khổng lồ nằm sau những hộp sữa chua trong siêu thị khiến nhiều người khiếp sợ.

Sự việc xảy ra ở siêu thị Spar, thuộc thị trấn Komatipoort, tỉnh Mpumalanga, Nam Phi. Theo đó, người phụ nữ đang đi mua sắm trong siêu thị thì bắt gặp con trăn dài 3,7 m đang ẩn náu trong dàn tủ lạnh bày sữa khiến cô hoảng hồn khiếp sợ.

Martie Esnouf, quản lý siêu thị  chạy đến khi nghe tiếng la hét của người phụ nữ. Các nhân viên ở đó cũng đến nơi và choáng váng khi nhận ra hình dáng lấp ló của con trăn đá Nam Phi giữa những hộp sữa và gọi chuyên gia bắt rắn ở địa phương đến.

Khach hang phat hoang khi thay tran da khong lo an minh trong sieu thi hinh anh 1

 Con trăn dài 3,7 m được chuyên gia bắt rắn lôi ra khỏi tủ lạnh.

Theo các chuyên gia, trăn đá Nam Phi không độc nhưng có thể dài tới 6 m và sẵn sàng bóp nghẹt bất cứ nạn nhân xấu số nào đến chết.

Người bắt rắn cho biết, các cơ quan nội tạng của con trăn tạm ngừng hoạt động và dường như con trăn đang ở trạng thái gần ngủ đông. Ông kéo con trăn ra khỏi tủ lạnh và đưa nó đi theo dõi trong 48 tiếng, chờ cho nó ấm dần trở lại và sẽ thả ở Công viên quốc gia Kruger.

Khach hang phat hoang khi thay tran da khong lo an minh trong sieu thi hinh anh 2

 Con trăn nằm lấp ló sau các hộp sữa chua.

Quản lý Esnouf chia sẻ: "Tôi không biết làm sao con trăn lại xuất hiện ở đó. Có thể nó đi vào bằng đường mái nhà hoặc đường ống cống và cuối cùng nằm trong tủ lạnh. Phía sau siêu thị có nhiều bụi rậm và ở đó có nhiều trăn".

>>> Đọc thêm: Giả thiết chấn động vụ trăn khổng lồ nuốt chửng người ở Indonesia

Nguyễn Ly (Nguồn: Daily Mail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU