Khách hàng liên tiếp trúng thưởng chục triệu sau khi uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh

Thời sựThứ Năm, 17/05/2018 17:42:00 +07:00

Tính đến ngày 17/05, đã có hơn 180 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Tân Hiệp Phát, hy hữu hơn nữa khi có trường hợp khách hàng may mắn trúng đến 2 giải 10 triệu.

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Phương (37 tuổi), hiện đang làm việc cho một công ty ở phường An Thạnh, Thuận An (Bình Dương) đã trúng 2 giải 10 triệu trong 2 lần quay số khác nhau.

Chị Phương cho biết thường hay mua Trà Xanh Không Độ và Trà thanh nhiệt Dr Thanh về cho gia đình uống để giải nhiệt, thanh lọc cơ thể trong những ngày hè nóng bức. Thấy nhãn chai Trà Xanh Không Độ có chương trình khuyến mãi hè mỗi ngày “trúng 4 giải 10 triệu” trên nhãn chai nên chị Phương nhắn tin tham gia thử vận may.

Hinh 1

 

“Thấy một tin nhắn tham gia dự thưởng có 1000đ, mà cơ hội trúng lại cao vì mỗi ngày có tới hàng nghìn giải thưởng, nếu không được 10 triệu đồng thì cũng hy vọng được cái thẻ cào mệnh giá 50 nghìn đồng hay chai nước cũng vui rồi” chị Phương hồ hởi chia sẻ.

Không ngờ trong lần đầu tiên tham gia, cách nay khoảng một tháng, chị Phương đã may mắn trúng thưởng 10 triệu đồng chỉ với một tin nhắn. Thấy chương trình quá hấp dẫn và dễ trúng nên chị Phương tiếp tục mua thêm Trà thanh nhiệt Dr Thanh về uống và tham gia nhắn tin quay số.

“Cứ nghĩ mình chỉ may mắn một lần thôi, chứ không có cơ hội lần thứ hai đâu, chỉ mong trúng được chiếc thẻ cào điện thoại là vui rồi, không ngờ lại trúng thưởng tiếp 10 triệu đồng nữa. Cả gia đình vui mừng lắm, bạn bè ở chỗ làm ai cũng bất ngờ khi tôi trúng tới 2 giải 10 triệu”.

Hinh 2

 

Sau khi làm thủ tục và nhận giải thưởng lần thứ 2, chị cho biết sẽ tiếp tục nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi, hy vọng vận may sẽ tiếp tục đến nữa.

Theo thông tin từ BTC chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” thì trường hợp của chị Phương không phải là duy nhất, đã có nhiều khách hàng may mắn trúng 2 đến 3 giải thưởng 10 triệu. Hy hữu nhất là cả gia đình khách hàng L.T.Lý ở quận Tân Bình (Tp.HCM) đã liên tiếp trúng tới 6 giải thưởng 10 triệu đồng trong tháng 4.

Đây được xem là một chương trình khuyến mãi lớn nhất trong dịp hè năm nay. Theo đó, mỗi ngày BTC sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 04 khách hàng trúng mỗi giải 10 triệu đồng, các khách hàng khác cũng có cơ hội trúng thưởng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và hàng nghìn chai sản phẩm.

Để tham gia quay số, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình sẽ tiếp tục đến hết ngày 30/6/2018.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn