• Zalo

Khách hàng hưởng lợi 'kép' khi mua Samsung Galaxy S7/S7 Edge

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 09/05/2016 08:00:00 +07:00

Chỉ với chưa đến 4 triệu đồng, bạn có thể ngay lập tức sở hữu chiếc điện thoại đáng mơ ước Samsung Galaxy S7/S7 Edge kèm theo nhiều những ưu đãi.

(VTC News) - Chỉ với chưa đến 4 triệu đồng, bạn có thể ngay lập tức sở hữu chiếc điện thoại đáng mơ ước Samsung Galaxy S7/S7 Edge kèm theo nhiều những ưu đãi về cước phí và gói dữ liệu.

Hình thức bán trợ giá điện thoại hay còn gọi là “subsidy” đã xuất hiện từ khá lâu trên thế giới. Cụ thể, các nhà mạng quốc tế sẽ giới thiệu những chương trình bán máy điện thoại rẻ hơn rất nhiều so với giá của nhà sản xuất thông qua việc khách hàng đăng ký các gói cước dài hạn.

Ở Mỹ, AT&T luôn đưa ra ít nhất 5 lựa chọn về gói cước trợ giá cho khách hàng khi mua điện thoại, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu và túi tiền.

Bên cạnh đó, ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại thông minh có nhu cầu dùng lưu lượng data lớn. Điều này khiến các nhà mạng luôn hối hả tung ra các gói cước data hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Những gói cước data ngày càng phong phú, đa dạng cả về hình thức lẫn cước phíđể phục vụ tốt từng đối tượng người sử dụng riêng biệt, tuy nhiên lại chưa tối ưu.
MobiFone tung ưu đãi hấp dẫn và gói cước data khi khách hàng mua hàng Samsung S7/S7 Edge. (Ảnh minh họa)
Nắm được xu thế chung cũng như thấu hiểu mong muốn của khách hàng, tại Việt Nam, MobiFone đã áp dụng mô hình subsidy, đưa ra các gói cước hấp dẫn đi kèm chương trình mua điện thoại Samsung S7/S7 Edge với mức giá khởi điểm “cực shock”. Trước đó, cũng với mong muốn mang những sản phẩm công nghệ hiện đại đến gần hơn với người tiêu dùng, MobiFone khá thành công khi bán giảm giá “sâu” sản phẩm iPhone6S/6S Plus.

Lần này, MobiFone tiếp tục bắt tay với Samsung để mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu bộ đôi smartphone Samsung S7/S7 Edge vớigiá khởi điểm rất thấp, đi kèm cước phí cam kết sử dụng hàng tháng với nhiều ưu đãi.

Với các gói trợ giá mang tên Galaxy, MobiFone cho phép khách hàng có thể mua S7 và S7 Edge với số tiền chỉ từ 3.990.000 đồng, thấp hơn giá niêm yết của hãng từ 5 – 12 triệu đồng. Và để hưởng mức ưu đãi này, người dùng chỉ phải trả một số tiền cước nhất định hàng tháng trong vòng 1 năm.

Thực chất, cách thức này tương đối giống việc mua trả góp quen thuộc.Tuy nhiên người dùng sẽ được hưởng lợi “kép” khi vừa sở hữu điện thoại với giá rẻ hơn giá niêm yết lại vừa nhận ưu đãi về cước thoại và data ưu đãi. Chẳng hạn, với gói Galaxy 1, người dùng sẽ trả 10.990.000 đồng để nhận ngay Galaxy S7 (rẻ hơn thị trường 5 triệu) và mỗi tháng chỉ phải đóng thêm 460.000 đồng trong vòng 1 năm.

Với số tiền cước này, khách hàng sẽ được hưởng thêm 300 phút thoại và 3GB lưu lượng dữ liệu.Trong khi trên thực tế, để có được lưu lượng dữ liệu này,người dùng sẽ phải trả đến 534.000 đồng/tháng nếu đăng ký gói data tiết kiệm và 924.000 đồng/ tháng khi sử dụngbìnhthường.

Hay với Galaxy 3, khách hàng sẽ có 300 phút thoại trong nước cùng với 4BG data mà chỉ cần trả 610.000 đồng/tháng. Trong khi với lượng thoại và data này, bạn sẽ phải trả 1.134.000 đồng/tháng nếu dùng bình thường và 654.000 đồng/tháng dù đăng ký gói tiết kiệm. Chính vì vậy, cách thức này sẽ vô cùng phù hợp cho những người dùng có nhu cầu gọi điện và kết nối 3G nhiều.

Thêm một điểm hấp dẫn khác, MobiFone tung ra sản phẩm điện thoại Samsung S7/S7 Edge không bị khoá mạng, tức là bạn có thể sử dụng với bất cứ nhà mạng nào ở Việt Nam.

Ngoài ra, các gói cước của MobiFone khiến giá cho Samsung S7/S7 Edge ở Việt nam sẽ rẻ ngang với bản khoá mạng của các nhà mạng Mỹ, trong khi đó giá cước hàng tháng rẻ hơn và người dùng lại được nhận nhiều ưu đãi hơn. Đây được coi là cơ hội hấp dẫn dành cho những tín đồ công nghệViệt Nam để sở hữu bộ đôi smartphone đáng mơ ước này.


Chương trình được triển khai từ ngày 1/4/2016, để nhận ưu đãi và được tư vấn chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài 18001090 hay truy cập website: www.mobifone.vn.


Nguồn: MobiFone

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin