Khách hàng Honda được trau dồi kỹ năng với 'xe động'
  • Zalo

Khách hàng Honda được trau dồi kỹ năng với 'xe động'

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 03/11/2014 04:26:00 +07:00

(VTC News) - Honda Việt Nam (HVN) vừa tổ chức bồi dưỡng kiến thức lý thuyết và thực hành kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng thân thiết tại Hà Nội.

(VTC News) - Honda Việt Nam (HVN) vừa tổ chức bồi dưỡng kiến thức lý thuyết và thực hành kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng thân thiết tại Hà Nội.

Ngày 2/11/2014, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức thành công chương trình “Lái xe an toàn dành cho khách hàng thân thiết” tại thành phố Hà Nội.

Ở phần Lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã giúp khách hàng mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…

Phần thực hành bao gồm bài xe tĩnh và bài xe động. Ở bài xe tĩnh, khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết như: tự kiểm tra xe trước khi lái, tư thế lái xe chuẩn, cảm nhận không gian xe…

Bài thực hành "Xe động" giúp người lái có thêm kỹ năng xử lý
tình huống giao thông

Không khí trở nên thực sự sôi động khi bước vào bài "Xe động". Các thí sinh đã hào hứng trải nghiệm cảm giác lái an toàn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống hỗ trợ cân bằng điện tử VSA, thử thách tay lái và phô diễn kỹ năng trong bài “Đưa xe đỗ vào khoảng hẹp giữa 2 xe” và cuối cùng là thể hiện “trình” lái chuyên nghiệp qua bài “Kỹ năng tổng hợp”.

Có thể nói, phần thực hành “Xe động” đã giúp khách hàng thực hành các kỹ thuật lái xe được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe an toàn của bản thân. Đây là nội dung đem lại sự thích thú nhất cho khách hàng trong việc xử lý những tình huống khó rất thực tế và gần gũi khi tham gia giao thông.

HVN hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những tính năng an toàn tiên tiến, đồng thời củng cố thêm những kiến thức về an toàn giao thông và nâng cao kỹ năng lái xe, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.

HVN sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và nhân rộng chương trình ý nghĩa này tại TPHCM và TP Vinh trong thời gian tới, mang lại thêm nhiều niềm vui khi tham gia giao thông cho các khách hàng thân thiết.


Quốc Khánh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khách hàng Honda được trau dồi kỹ năng với 'xe động'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin