Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khách hàng đòi Nhóm Mua trả lại tiền

Kinh tế Thứ Năm, 27/12/2012 11:50:00 +07:00

Ngày 26/12, nhiều khách hàng đã mang voucher (phiếu mua hàng) đến trung tâm Nhóm Mua đòi lại tiền.

Ngày 26/12, nhiều khách hàng đã mang voucher (phiếu mua hàng) đến trung tâm Nhóm Mua đòi lại tiền.

Ngày 26/12, dù trụ sở công ty Nhóm Mua vẫn đóng cửa, nhưng các trung tâm đổi voucher của Nhóm Mua ở Quận 2 và Quận 1 tại TPHCM đều đã làm việc.

Tại trung tâm trao đổi voucher trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1) khá đông khách hàng đến trong ngày đầu làm việc.
 
Anh Nguyễn Tiến Dũng (Quận Bình Thạnh) cho biết, anh mua trên website của Nhóm Mua một chiếc camera giấu kín hình móc khóa có giá 300 ngàn đồng trước đó nhưng chưa được thanh toán sản phẩm. Chiều ngày 24/12, anh nhận được thông tin Nhóm Mua mở cửa lại. Hiện tại anh đã mang voucher và nhận được sản phẩm tại trung tâm.
 
Trong khi đó, tại văn phòng giao dịch chính của Nhóm Mua ở số 85, Xa lộ Hà Nội (Quận 2) mặc dù mở cửa hoạt động nhưng có rất ít nhân viên tiếp khách hàng. Tại đây nhiều khách hàng đã mang voucher mua trước đó đến đòi lại tiền, do đông nên phải chờ đợi nhân viên làm thủ tục. Một số khách hàng được công ty hứa hẹn đàm phán để xin gia hạn sử dụng sản phẩm.

Khách hàng đến trung tâm đổi voucher của Nhóm Mua ngày 26/12. Ảnh LH 

Tuy nhiên, một nhân viên làm việc ở đây cho biết, ban lãnh đạo của công ty tại TPHCM đều đang bận họp ở Hà Nội, các nhân viên chỉ được làm việc với khách hàng, không được trả lời bất kì thông tin nào liên quan đến công ty.
 
Nhân viên này còn cho biết thêm, trong những ngày đầu, Nhóm Mua dành tất cả thời gian cho việc giải quyết những tồn đọng với đối tác cũng như quyền lợi của khách hàng. Nhóm Mua đã cơ bản giải quyết những tồn đọng với đối tác và nhiều voucher đã được chấp nhận trở lại. Khách hàng nào không muốn tiếp tục nhận sản phẩm sẽ được làm thủ tục để trả lại tiền

Về bộ máy nhân sự của Nhóm Mua, được biết hiện Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Trần Đức Thắng (Tom Trần) đã không còn tham gia vào việc điều hành Công ty TNHH Nhóm Mua, CEO mới của Nhóm Mua là ông Kelly Phạm.
 
Trao đổi qua điện thoại, ông Kelly Phạm – Giám đốc điều hành của Nhóm Mua cho biết: Hiện nay văn phòng đăng kí kinh doanh trên giấy phép của Nhóm Mua chưa mở cửa hoạt động nhưng các văn phòng, chi nhánh, trung tâm đổi voucher đã hoạt động bình thường trở lại.
 
Vì mục đích của khách hàng khi mua voucher là sử dụng sản phẩm nên trước mắt công ty chủ yếu xin gia hạn thời gian sử dụng để khách hàng sử dụng voucher và một số công ty đối tác cung cấp sản phẩm cũng bắt đầu thanh toán sản phẩm cho khách hàng.
 
Những khách hàng không sử dụng được sản phẩm, công ty đang làm thủ tục trả lại tiền. Tuy nhiên việc thanh toán tiền cho khách, cũng như cung cấp sản phẩm không thể diễn ra một cách nhanh chóng như mong muốn của nhiều khách hàng, vì vậy công ty sẽ sớm đưa ra kế hoạch thanh toán cho các đối tác, khách hàng.

Cũng theo ông Kelly Phạm, trong ngày đầu làm việc nên công ty chưa thống kê được lượng khách hàng đến làm việc, nhưng số lượng người đến các trung tâm, văn phòng của Nhóm Mua tại Hà Nội, TP.HCM diễn ra khá đông.

Theo Vietnamnet

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin