Khách hàng đến sớm để mua OPPO F3 trong ngày mở bán đầu tiên tại Viễn Thông A

(VTC News) - Hôm nay, chuyên gia selfie OPPO F3 chính thức được mở bán tại hệ thống Viễn Thông A, nhiều khách hàng quyết định chọn mua F3 sau khi đến tham quan và trải nghiệm, bởi sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích, camera góc rộng selfie hoàn hảo, mức giá hợp lý và các ưu đãi trực tiếp hấp dẫn.

Trong 2 ngày mở bán đầu tiên 13 và 14/5, khách hàng sẽ được mua F3 với giá chỉ 6.990.000 đồng. Áp dụng cả trả góp 0% cùng gói bảo hành vỡ màn hình đặc biệt.

Khach hang den som de mua OPPO F3 trong ngay mo ban dau tien tai Vien Thong A hinh anh 1

Từ 7h sáng, các khách hàng đặt mua F3 đã nhanh chóng có mặt ở tại Viễn Thông A và xếp hàng chờ nhận máy 

Khach hang den som de mua OPPO F3 trong ngay mo ban dau tien tai Vien Thong A hinh anh 2

 Các khách hàng hoàn toàn hài lòng khi cầm sản phẩm trên tay. Những khách hàng đầu tiên sở hữu F3

Khach hang den som de mua OPPO F3 trong ngay mo ban dau tien tai Vien Thong A hinh anh 3

 Một khách hàng nữ sỡ hữu F3 đầu tiên tại Viễn Thông A đã chia sẻ chị rất thích tính năng selfie góc rộng 

Khach hang den som de mua OPPO F3 trong ngay mo ban dau tien tai Vien Thong A hinh anh 4

 Khách hàng vừa nhận được máy là mở ra selfie cùng F3 ngay lập tức

Lý do OPPO F3 được yêu thích và hút hàng

Sức hút của F3 nằm ở nhiều yếu tố, trong đó, camera kép dùng để selfie là điểm nhấn ấn tượng. F3 có một cụm 2 camera trước. Trong đó, camera 8MP có góc rộng đã mở ra một kỷ nguyên selfie mới, thú vị và giá trị hơn, khi không những làm bạn đẹp hơn mà còn thu được khung hình rộng gấp 2 lần so với camera thông thường.

Với camera góc rộng này, người dùng đã tìm được giải pháp selfie hoàn hảo cho chụp ảnh nhóm hoặc một mình nhưng vẫn lấy trọn vẹn được khung cảnh, câu chuyện đằng sau. Mỗi bức ảnh selfie không còn đơn giản là khoe gương mặt mà còn giúp người dùng trải nghiệm, tận hưởng và ghi dấu ấn của riêng mình trong mỗi khung ảnh.

Khach hang den som de mua OPPO F3 trong ngay mo ban dau tien tai Vien Thong A hinh anh 5

 

Bên cạnh camera trước, OPPO F3 cũng trang bị một camera sau 13MP, lấy nét theo pha PDAF, chế độ chụp ảnh UltraHD, quay phim 4K cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

F3 cũng sở hữu một phần cứng đủ mạnh để đem đến sự thoải mái trải nghiệm và giải quyết các nhu cầu của người dùng. Bên ngoài là màn hình cong 2.5D Full HD, công nghệ In-Cell, phủ lớp Gorilla Glass 5 bảo vệ cùng một thiết kế hiện đại, thời trang, xu hướng với bộ khung kim loại nguyên khối. Bên trong là bộ máy với chip lõi 8 xung nhịp 1.5GHz, RAM 4GB, bộ nhớ ROM đến 64GB, một thỏi pin 3200mAh và cảm biến vân tay một chạm siêu nhanh.

Ưu đãi vẫn nối tiếp

Trong 2 ngày 13 và 14/5, khách hàng vẫn tiếp tục nhận được nhiều ưu đãi khi chọn mua F3. Cụ thể, những khách hàng đã bỏ lỡ chương trình đặt hàng trước vẫn tiếp tục được tặng 500.000 đồng giảm trừ trực tiếp vào giá sản phẩm và gói bảo hành vỡ màn hình (có điều kiệp áp dụng). Ưu đãi này được áp dụng cả cho chương trình trả góp 0% và có hiệu lực trên toàn quốc. Vì vậy khi khách hàng chọn mua F3 trong 2 ngày này giá chỉ còn 6.990.000 đồng.

Khach hang den som de mua OPPO F3 trong ngay mo ban dau tien tai Vien Thong A hinh anh 6

 

Xem thông tin và gọi ngay cho chúng tôi để sở hưu F3 thời thượng: https://vienthonga.vn/oppo-f3.html và liên hệ số hotline 1900 6766.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU