Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khách hàng của Hà Đông Center được tri ân 'quà khủng'

(VTC News) -  “Viên ngọc sáng của Hà Đông” –  Hà Đông Center vẫn đã và đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản.

Hàng loạt các giao dịch được chốt trong thời gian ngắn đã minh chứng cho sức hút của công trình. Lí giải về thành công của Hà Đông Center, các chuyên gia bất động sản cho rằng đó là “sự thành công của chính sách bán hàng linh hoạt, phù hợp thị trường”.

Thành công từ chính sách bán hàng linh hoạt

Theo đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần May Hồ Gươm, dự án luôn luôn có những chính sách bán hàng tối ưu để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ. Tiếp nối thành công, tháng 11, Hà Đông Center có thêm chính sách bán hàng mới.Chính sách lần này được đánh giá là sẽ hỗ trợ tối đa hơn nữa cho khách hàng mua nhà.


Dự án Hà Đông Center đã thành công nhờ chính sách bán hàng linh hoạt 

Dự án Hà Đông Center đã thành công nhờ chính sách bán hàng linh hoạt Theo đó, về tiến độ thanh toán, người mua nhà sẽ được thanh toán làm 6 đợt linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Chính sách quà tặng đi kèm các tiện ích tòa nhà rất đa dạng. Người mua nhà sẽ được hưởng quà tặng như 01 gói VIP miễn phí xem phim dành cho hai người trong vòng 12 tháng, 01 voucher mua hàng tại BigC trị giá 5 triệu đồng, 01 voucher mua hàng tại Hệ thống cửa hàng Công ty May Hồ Gươm trị giá 5 triệu đồng.

Đặc biệt nhất là Gói ưu đãi hỗ trợ tài chính. Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng để mua nhà tại Hà Đông Center sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc 1 năm. Trường hợp khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu trực tiếp 3,5% giá trị căn hộ. Ví dụ, một căn hộ có giá trị 1,7 tỷ đồng, khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp gần 60 triệu đồng vào giá thành căn nhà. Đây được coi là điểm “ưu việt” của chính sách. Với chính sách này, chủ đầu tư  đã hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giúp ước mơ sở hữu căn hộ cao cấp với giá thành phù hợp trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp nối thành công – tri ân “quà khủng”


Chủ đầu tư Hà Đông Center sẽ tổ chức chương trình bốc thăm tri ân khách hàng 
vào ngày 28/11 tới đây 

Chủ đầu tư Hà Đông Center sẽ tổ chức chương trình bốc thăm tri ân khách hàng vào ngày 28/11 tới đây 

Nhằm tri ân khách hàng tbằng những món quà tặng thiết thực, Chủ đầu tư Hà Đông Center quyết định sẽ tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho 50 khách hàng đặt cọc mua thành công căn hộ trong tháng 9, 10 và 11 với 01 Giải nhất là xe máy SH trị giá 70 triệu đồng, 01 Giải nhì là tivi Internet Samsung 40inch full HD trị giá 10 triệu đồng, 02 Giải ba , mỗi giải  một máy giặt Toshiba trị giá 5.000.000 VNĐ. Đồng thời, chủ nhân của các căn hộ trong tháng 11 sẽ được tặng 01 chuyến Du lịch Thái Lan trị giá 10 triệu đồng.

Thời gian tổ chức chương trình bốc thăm may mắn vào 10h ngày 28/11/2015

Thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ: Worldstar Land

Tầng 2, Tòa nhà Chelsea Park, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:
0903 819 8680903 819 868


Nguồn: Bất động sản STDA
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN