• Zalo

Khác với hình ảnh mạnh mẽ, đây mới là tính cách thật của Thu Trang

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/05/2019 08:37:00 +07:00

Nữ diễn viên tâm sự, cô thấy bản thân chỉ cần sống thật, không hào nhoáng hay ồn ào.

Sau thành công của phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Thu Trang ngày càng được khán giả quan tâm, yêu mến và không ít người bày tỏ mong muốn nữ diễn viên sớm trở lại với màn ảnh. Tuy nhiên, Thu Trang chỉ tiết lộ cô đang thực hiện một dự án điện ảnh, sẽ chia sẻ trong thời gian tới.

Vì vậy, để đáp lại tình cảm yêu thương từ khán giả, nữ diễn viên đã thực hiện bộ ảnh với phong cách dịu dàng, nữ tính. Chọn tông hồng chủ đạo, Thu Trang diện loạt trang phục thời thượng và tự tin khoe thần thái sang chảnh. Không còn là “chị đại” thét ra lửa như trong phim, cô trở về đúng với con người thật của mình.

thutrang (2)

 

Thu Trang bộc bạch: "Do mọi người hay xem chương trình hài và các bộ phim tôi đóng nên nghĩ Thu Trang rất mạnh mẽ, chứ người thân, bạn bè hay nhận xét rằng tính tôi điềm đạm, có chừng mực.

Tôi luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động hay chia sẻ bất cứ điều gì. Với lại, khi đã là một người vợ, người mẹ, tôi tự ý thức được rằng mình phải nhẹ nhàng, mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Mỗi ngày trôi qua, tôi luôn tìm cách tiếp cận những thông tin tích cực để tâm hồn mình thêm phong phú".

thutrang (3) 3

 

Nữ diễn viên chia sẻ, cô cảm thấy bản thân phải trau dồi nhiều hơn bởi chỉ khi suy nghĩ tích cực, cô mới có thể mang đến những sản phẩm chất lượng và có chiều sâu. “Tôi không bao giờ hài lòng với bản thân, luôn cố gắng trau dồi để khán giả không thất vọng về mình" - Thu Trang nói thêm.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng vui vẻ tiết lộ gu ăn mặc ngày thường của mình khá đơn giản, chỉ cần phù hợp, thoải mái chứ không nặng nhẹ chuyện có đắt đỏ, cầu kỳ hay không.

Là người sống không bận tâm đến thị phi, Thu Trang luôn hướng đến sự vui vẻ, tự nhiên và bình dị. "Tôi cho rằng mình cứ sống thật thôi, không hào nhoáng, không ồn ào, tôi chỉ cầu mong sức khỏe và sự bình yên " - Thu Trang bộc bạch.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin