Khắc Việt thay thế Thái Hoà đóng 'Để Mai tính 3'?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/03/2017 15:31:00 +07:00

Những hình ảnh điệu đàng, nữ tính quá lố của Khắc Việt khiến các fan rất "sốc", có người còn cho rằng anh sắp thay Thái Hoà đóng phim "Để Mai tính 3".

Từ bỏ… Anh yêu em là 
phim ngắn ca nhạc của Khắc Việt được thực hiện sau thành công của phim ngắn Yêu. Đây là sản phẩm Khắc Việt làm để dành tặng fans và cho ra mắt đúng dịp 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ. 
Phim ngắn ca nhạc lần này với thời lượng 43 phút được chia làm 2 phần với 2 ca khúc được lấy làm tựa đề của bộ phim Từ bỏ… Anh yêu em.

Trong đó, Anh yêu em là ca khúc do Khắc Việt sáng tác còn Từ bỏ là một ca khúc của Khắc Hưng – “cha đẻ” bản hit Sau tất cả. Khắc Hưng không chỉ là em trai ruột của Khắc Việt mà còn là người đứng sau hỗ trợ anh trai về phần hòa âm, phối khí cho rất nhiều sản phẩm âm nhạc. 


khac-viet-phim-ngan3

Khắc Việt giả “pê-đê” trong MV Từ bỏ ... Anh yêu em.

khac-viet-phim-ngan29

 

Phần 1 của bộ phim ca nhạc Từ bỏ…Anh yêu em, Khắc Việt vào vai chàng tài xế và “say nắng” một cô diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng tên Trang (Trang Phi đóng). Việt giả “pê-đê” và xin vào làm trợ lý cho Trang để có cơ hội tiếp cận cô.


Để có thể trở thành một “pê-đê” thực thụ mà không bị ai nghi ngờ, Việt đã nhờ tới sự trợ giúp của một người “chị” thuộc cộng đồng LGBT, cũng là chủ thuê nhà của mình để hướng dẫn cách trang điểm, đi đứng và nói năng sao yểu điệu thục nữ nhất có thể.Nhờ vậy, Việt có được sự tin tưởng của Trang và trở thành trợ lý cho cô. 


khac-viet-phim-ngan26

 

khac-viet-phim-ngan28

 

Hàng ngày ở bên Trang, tình cảm của Việt dành cho Trang ngày càng lớn dần. Cũng vì vậy, khi chứng kiến Trang đem lòng yêu một chàng trai khác và phải đau khổ vì tình yêu ấy, Việt rất buồn. 
Đã có nhiều lúc anh muốn bỏ cuộc, nói thật hết với Trang để rũ bỏ hình ảnh một “pê-đê” và trở về cuộc sống hiện tại.

Thế nhưng, khi phát hiện người Trang yêu là một tên “sở khanh”, Việt lại càng muốn ở bên để vỗ về, an ủi và giúp cô thoát khỏi gã bạn trai xấu xa đó.
 Nhưng sự thật về bạn trai của Trang chưa được phơi bày thì thân phận thật sự của Việt đã bị lộ khiến Trang cực kỳ tức giận.

khac-viet-phim-ngan35

 

khac-viet-phim-ngan17

 

khac-viet-phim-ngan18

 

Chưa kịp nghe lời giải thích của Việt, Trang đã lập tức đuổi anh và nói rằng không muốn gặp lại Việt một lần nào nữa. Các fan rất băn khoăn không biết liệu Việt có thể quên được Trang và dễ dàng từ bỏ tình yêu mà bấy lâu anh dành cho cô.

Clip: Phim ngắn "Từ bỏ... Anh yêu em" của Khắc Việt

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !