Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khắc Việt dùng lời lẽ thô tục bảo vệ Khắc Hưng khi bị chỉ trích đặt tiêu đề bài hát rẻ tiền

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/10/2018 07:57:00 +07:00

Hành động của Khắc Việt khiến anh nhận sự chỉ trích dữ dội của khán giả.

Là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Như lời đồn - ca khúc đang vướng sự chỉ trích dữ dội vì tiêu đề dùng tiếng lóng phản cảm, Khắc Hưng vẫn chưa có phản hồi, nhưng Khắc Việt đã lên tiếng bảo vệ em trai.

Một điều đáng nói, nam ca sĩ gây sốc khi sử dụng nhiều lời lẽ thô tục, phản cảm để nhắm đến những người được anh cho là đang bắt nạt Khắc Hưng, thậm chí anh còn đòi "bắn nát đầu" những người động vào em trai hay gia đình anh.

Sau đó, Khắc Việt đã xóa chia sẻ này với lý do sợ ảnh hưởng đến Khắc Hưng chứ không phải do sợ dư luận, khán giả hay muốn giữ hình ảnh đẹp.

Nam ca sĩ có một chia sẻ khác, cho biết cuộc đời anh sợ nhất là không bảo vệ được em trai và gia đình. Khắc Việt cũng nhấn mạnh, em trai anh hiền nên dễ bị bắt nạt còn anh thì không và anh sẽ bảo vệ Khắc Hưng bằng mọi giá. Mặc dù không còn những từ ngữ thô tục nhưng lời lẽ trong chia sẻ của Khắc Việt vẫn khá gay gắt.

khac viet khac hung

Hai anh em trai Khắc Việt - Khắc Hưng  

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ Khắc Việt bảo vệ em trai hay khuyên nam ca sĩ bình tĩnh, đa số bình luận đều bày tỏ sự thất vọng với cách cư xử của Khắc Việt. Nhiều người cho rằng, bảo vệ em trai là đúng nhưng Khắc Việt là ca sĩ nổi tiếng nên phải biết giữ chừng mực trong lời ăn tiếng nói của mình.

"Người thông minh, họ sẽ phản kháng bằng những lời lẽ sạch sẽ nhưng thâm sâu. Hoặc hơn nữa họ sẽ im lặng, họ sẽ để thời gian và sự thành công làm câu trả lời. Còn thể loại chấp nhận mình là người của công chúng, chấp nhận kiếm tiền từ công chúng mà hở ra lên mạng chửi rủa vô văn hóa thì thua, có tài đến mấy cũng thành rác" - khán giả P.Hương chia sẻ.

Những ngày qua, việc các ca khúc có tựa đề nhạy cảm, thiếu văn minh xuất hiện ngày càng nhiều đang trở thành đề tài trai cãi trên mạng xã hội, chẳng hạn như Thu dẩm, Xếp hình, Như lời đồn...

Nhiều nhạc sĩ, trong đó có Lê Minh Sơn bày tỏ sự bức xúc trước cách đặt tên ca khúc như vậy.

"Việc đặt tên bài hát rồi viết những ca từ ngông cuồng, thiếu thẩm mỹ thật khó hiểu. Nó không được gọi là phép ẩn dụ trong văn học hay thi ca Việt Nam gì cả. Đây chỉ gọi là nói lóng của những người thích nói bậy mà không được nói bậy hẳn ra nên nói lóng, nói ngược lại. Tôi không ủng hộ việc làm này vì nó thể hiện sự trơ trẽn" - nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ quan điểm.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin