Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khắc Việt đi làm bồi bàn gây quỹ từ thiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 26/06/2015 06:22:00 +07:00

(VTC News) - Khắc Việt cùng Hoàng Rapper cùng nhau đi bán bún đậu mắm tôm gây quỹ từ thiện.

(VTC News) - Khắc Việt cùng Hoàng Rapper cùng nhau đi bán bún đậu mắm tôm gây quỹ từ thiện.

Khắc Việt đã có dịp tham gia một thử thách vô cùng thú vị: đi làm nhân viên phục vụ tại một quán bún đậu mắm tôm ở TP HCM. Đây là thử thách nằm trong chương trình gây quỹ từ thiện Sống để yêu nhau do một kênh truyền hình dành cho giới trẻ thực hiện.
khắc việt
Đồng hành cùng Khắc Việt trong thử thách này là Hoàng Rapper. Với thử thách này, Khắc Việt và Hoàng Rapper sẽ trực tiếp phục vụ thực khách và kêu gọi họ ủng hộ quỹ từ thiện Sống để yêu nhau thông qua thùng quyên góp của chương trình.

Có mặt rất sớm, Khắc Việt đã được chủ quán cùng nhân viên hướng dẫn những công việc chính cần phải làm của người phục vụ. Khắc Việt cho biết, anh rất hào hứng ngay khi nhận được 'đề bài' của chương trình đưa ra.

Mặc dù rất ít khi đi ăn bún đậu mắm tôm nhưng giọng ca Yêu lại từ đầu đã hiểu được những công việc cần làm của người phục vụ tại quán ăn về đặc sản Hà Nội. Không chỉ có cơ hội trải nghiệm công việc của người bồi bàn, Khắc Việt còn phải trực tiếp vào bếp để chiên đậu, chuẩn bị đồ ăn theo yêu cầu của khách.
khắc việt
Vốn là một người khéo tay và thường tự tay vào bếp mỗi khi rảnh rỗi, những công việc chế biến đậu rán hay 'lên món theo thực đơn của khách không hề khó đối với Khắc Việt.

Khác với ngày thường, quán bún đậu bỗng ồn ào hơn khi những vị khách đầu tiên tới ăn đã nhận ra nam ca sĩ Ngại yêu và Hoàng Rapper. Sau vài phút trò chuyện cũng như chụp hình lưu niệm với khách, Khắc Việt bắt đầu ghi chép món ăn khách yêu cầu và lập tức vào bếp chuẩn bị.

'Quả thật là ban đầu cũng có tý lúng túng mặc dù trước đây Việt từng có trải qua thử thách đi bán bún chả ở Hà Nội. Nhưng sau vài khách thì Việt và Hoàng đều đã bắt nhịp được với tiến độ công việc và hầu như không để khách phải chờ lâu'
– Khắc Việt nói.
khắc việt
Sau khi khách dùng bữa xong, Khắc Việt và Hoàng Rapper đã tiến tới để chia sẻ về quỹ từ thiện Sống để yêu nhau, đồng thời kêu gọi ủng hộ bằng cách quyên góp trực tiếp. Cuối buổi, Khắc Việt và Hoàng Rapper đã quyên góp được 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, chủ quán bún đậu đã ủng hộ thêm 10 triệu đồng nữa vào quỹ Sống để yêu nhau.

Song song với việc chạy show và tham gia vào các chương trình truyền hình thì Khắc Việt còn gấp rút chuẩn bị cho một tụ điểm giải trí do chính anh làm chủ, sẽ được khai trương vào tháng 7 tới đây tại TP.HCM.

Đặc biệt, cuối tháng 6 này, Khắc Việt sẽ cho ra mắt MV mới mang tên Người không đáng. Đây là sáng tác mới của anh theo dòng nhạc EDM/Deep House, MV có sự xuất hiện của người mẫu Hồng Quế.

Trailer MV Người không đáng:


Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin