Khắc Tiệp kiện đến cùng vụ tố 'Ngọc Trinh giật chồng'

Về việc sẽ kiện một số trang báo đưa tin không căn cứ về việc Ngọc Trinh "giật chồng", Khắc Tiệp khẳng định anh hoàn toàn nghiêm túc và không có chuyện anh định “dọa chơi” ai cả.

Vài ngày trước, một số trang tin đưa thông tin Ngọc Trinh bị tố giật chồng và mắc bệnh truyền nhiễm, phải đi nước ngoài chữa. Ông bầu Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tuyên bố sẽ kiện những trang tin này. Khi biết việc này, blogger tung tin Ngọc Trinh giật chồng... khuyến khích Khắc Tiệp, Ngọc Trinh kiện và còn cho biết sẽ đứng ra đối chất, đưa chứng cớ về những điều mình đã nói.

  Ngọc Trinh liên tiếp dính các tin đồn bi đát trong thời gian gần đây. 

Ngọc Trinh liên tiếp dính các tin đồn bi đát trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, một số khác lại cho rằng đây là một chiêu PR mới của Khắc Tiệp để gây chú ý. Vậy nên nhiều người cho rằng việc kiện tụng chỉ là “dọa chơi” thế thôi. Vì trước đây, rất nhiều scandal của Ngọc Trinh đã từng rùm beng trên báo chí nhưng cô và người quản lý vẫn luôn giữ thái độ im lặng cho qua chứ chưa bao giờ đề cập đến việc kiện tụng.

Tuy nhiên khi liên lạc với ông bầu Khắc Tiệp, anh thẳng thắn cho biết, lần này sẽ không thể bỏ qua mọi chuyện như thế và chắc chắn anh sẽ làm cho ra nhẽ tới cùng. Khắc Tiệp khẳng định, anh hoàn toàn nghiêm túc trong việc này và không có chuyện anh định “dọa chơi” ai cả.

Khá bức xúc, Khắc Tiệp chia sẻ: “Đã quá nhiều lần, những thông tin không chính xác về Ngọc Trinh được báo chí đưa tin ầm ầm. Tuy nhiên, đó là những tin đồn vẫn thường thấy trong showbiz. Hoạt động trong môi trường này nên chúng tôi phải chấp nhận và im lặng cho qua.

Nhưng lần này vấn đề đã bị đẩy đi quá xa. Thông tin Ngọc Trinh “giật chồng” và bị bệnh mà một số trang mạng lấy về hoàn toàn không có căn cứ mà họ vẫn đăng tải công khai, thậm chí không buồn kiểm chứng hay hỏi qua những người trong cuộc là chúng tôi.

Với chuyện đồn thổi là “giật chồng” hay đánh ghen gì đó trong showbiz thì có rất nhiều và thường xuyên. Nhưng lại cả chuyện đồn Ngọc Trinh bị bệnh nữa, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và danh dự của Ngọc Trinh nên chúng tôi phải làm cho ra nhẽ”

Người quản lý của Ngọc Trinh cho biết, mấy ngày vừa qua, Ngọc Trinh và anh đã làm việc với luật sư để tiến hành các thủ tục cần thiết kiện hai trang mạng đã đưa tin không chính xác về Ngọc Trinh kia. Theo tư vấn của luật sư, trong vụ việc này nếu đưa ra tòa thì phía bên anh chắc chắn sẽ thắng kiện. 

Tuy nhiên, mới đây, một số báo đã cử người đại diện gọi điện, gửi email cho Khắc Tiệp chính thức xin lỗi về việc đã đăng tải thông tin mà chưa kiểm chứng. Vì thế Khắc Tiệp đang cân nhắc và sẽ có câu trả lời trong thời gian sớm nhất. Còn với những trang báo vẫn tiếp tục đăng thông tin xúc phạm cá nhân Ngọc Trinh, chắc chắn ekip của cô sẽ kiện đến cùng.

“Tôi là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên rất cần sự trợ giúp của báo chí và không bao giờ muốn gây căng thẳng hay kiện cáo làm gì. Tuy nhiên, làm việc gì thì giữa hai bên cần có sự tôn trọng lẫn nhau, đưa ra kiện tụng thì có thắng cũng là mất nhiều hơn được. Nhưng ở đây là vấn đề danh dự thì chúng tôi phải đòi lại cho công bằng”, ông bầu Khắc Tiệp chia sẻ.

    » Bị tố giật chồng, Ngọc Trinh phẫn nộ
» Ngọc Trinh muốn giải nghệ và đi du học
» Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh phủ nhận bị bắt bán dâm
» 'Noi gương' Ngọc Trinh, chân dài Việt thi nhau nổi loạn
» Hoa hậu VN hoàn cầu và cái bóng của Ngọc Trinh
» Tội Mỹ Xuân, lỗi Ngọc Trinh?
» Ngọc Trinh xúng xính hàng hiệu dự tiệc
» Ngắm nhà xinh Ngọc Trinh xây cho mẹ
» Ngọc Trinh và những lúng túng trong xã hội
» Ngọc Trinh lại phát ngôn sốc:

» Bị tố giật chồng, Ngọc Trinh phẫn nộ » Ngọc Trinh muốn giải nghệ và đi du học » Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh phủ nhận bị bắt bán dâm » 'Noi gương' Ngọc Trinh, chân dài Việt thi nhau nổi loạn » Hoa hậu VN hoàn cầu và cái bóng của Ngọc Trinh » Tội Mỹ Xuân, lỗi Ngọc Trinh? » Ngọc Trinh xúng xính hàng hiệu dự tiệc » Ngắm nhà xinh Ngọc Trinh xây cho mẹ » Ngọc Trinh và những lúng túng trong xã hội » Ngọc Trinh lại phát ngôn sốc: "Xã hội đang tôn vinh em" » Ngọc Trinh tiếp tục gây bão: 'Xã hội đang tôn vinh em' » Ngọc Trinh lần đầu nói về 'siêu scandal' trên sân khấu » Mặc scandal, Ngọc Trinh chạy xe máy đưa cháu đi chơi » Galaxy SIII phiên bản Ngọc Trinh 'hot' trên YouTube » Hotgirl Midu: Tôi không có quyền chê bai Ngọc Trinh


Theo Báo Đất Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN